Ai sẽ là chủ nhân siêu xe Lexus tại Tiền Phong Golf Championship?

Ai sẽ là chủ nhân siêu xe Lexus tại Tiền Phong Golf Championship?
TPO - Tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2018, các golfer có cơ hội nhận được giải thưởng HIO (Hole In One) ở 4 hố Par-3, trong đó có 2 xe sang Lexus NX300 trị giá gần 5 tỷ đồng.

Cụ thể, Tiền Phong Golf Championship 2018, BTC sẽ đặt 4 giải HIO (Hole in one) tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17). Trong đó, 2 xe sang Lexus NX300 trị giá gần 5 tỷ đồng sẽ đặt tại các hố 6 và 14. Hai hố 4 và 17 còn lại sẽ là 500 triệu đồng tiền mặt và một gói xét nghiệm và phân tích 2200 gen của cơ thể trị giá 10.000 USD.

Giải thưởng HIO (đưa bóng từ điểm phát bóng vào lỗ chỉ bằng 1 cú đánh) là một trong những yếu tố chính đem đến sức hút cho bộ môn golf. Người chơi sẽ trải qua niềm vui và sự thăng hoa tột đỉnh nếu có thể thực hiện cú đánh không tưởng và hiếm gặp này.

Championship - Swing for young talents là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày ra số đầu tiên (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục đích gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents quy tụ 144 golfer, thi đấu tại sân golf BRG Kings Island Golf Resort, một trong những sân golf tốt nhất miền Bắc, vào ngày 3/11/20018.

Nói là hy hữu bởi theo giới chuyên môn, xác suất đạt được cú HIO trong cả cuộc đời chỉ là 1/2.500 với golf thủ chuyên nghiệp và 1/5.000 với golf thủ không chuyên, một tỷ lệ rất nhỏ. Chính vì vậy, bất cứ golfer nào trong sự nghiệp cầm gậy của mình đều mong muốn sẽ đạt được một cú HIO để ghi dấu ấn.

Đặc biệt, giải HIO sẽ càng có ý nghĩa hơn khi nó giúp golfer nhận được những phần thưởng lớn.

Tuy nhiên, với hiện tượng “trúng” HIO liên tục thời gian vừa qua, rất nhiều người đã dấy lên câu hỏi liệu đây thực sự có phải cú đánh do may mắn? Giải FLC Faros Golf Tournament 2017 chứng kiến một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi có tới 3 golfer là Park Jea Seok, Nguyễn Văn Quế và Trịnh Ngọc Thạch, cùng giành được HIO với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng.

Tại giải FLC Golf Championship 2017, golfer Trần Phương (TP.HCM) cũng ghi điểm HIO và nhận phần thưởng trị giá 7 tỷ. Giải Việt Nam Top 500 CEO Championship- VCG 500 2018 do báo Vietnamnet tổ chức, mới ra mắt hồi đầu năm nhưng golfer Nguyễn Đăng Quang "giật" giải HIO 2 tỷ.

Tuy nhiên, dù vô tình hay cố ý, thì cú đánh thần kỳ HIO vẫn sẽ chia đều cơ hội cho mỗi golfer dự giải, đem đến sức hút cho bộ môn golf, vốn đang nở rộ ở Việt Nam thời gian gần đây.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là một trong những ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, qua gần 25 năm phát triển SeABank hiện có tổng tài sản hơn 126.000 tỷ đồng, mạng lưới hoạt động 162 điểm giao dịch, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh SeABank luôn chú trọng thực hiện các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng và khuyến khích phát triển tài năng trẻ tiêu biểu như thành lập Quỹ học bổng Ươm mầm ước mơ hiện hỗ trợ cho 76 em học sinh trên toàn quốc số tiền 1 triệu đồng/tháng, đồng tổ chức giải golf từ thiện Swing for the Kids, Swing for Talents...

Những đóng góp vì cộng đồng của SeABank đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá như “Doanh nghiệp vì cộng đồng” của Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN BAC, “Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016 của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh); “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng năm 2016” và “Doanh nghiệp vì cộng đồng ASEAN 2013” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Giải thưởng "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội" của VCCI.

Ai sẽ là chủ nhân siêu xe Lexus tại Tiền Phong Golf Championship? ảnh 2
MỚI - NÓNG