Ai đúng, ai sai chuyện cầu thủ Hà Nội 'xé rào' tuyển Việt Nam?

Các cầu thủ Hà Nội ở Gala tôn vinh đội bóng tối 1/11.
Các cầu thủ Hà Nội ở Gala tôn vinh đội bóng tối 1/11.
TPO - Ngày 4/11, CLB Hà Nội đã lên tiếng phản hồi trước thông tin cầu thủ đội bóng thủ đô tập trung muộn quy định của đội tuyển Việt Nam vì mải lễ tôn vinh.

Theo đó, một đại diện CLB Hà Nội khẳng định sau khi có lệnh tập trung đội tuyển Việt Nam, đội bóng đã có công văn xin LĐBĐVN (VFF) và HLV Park Hang Seo để các cầu thủ tập trung vào 11h trưa ngày 2/11. Lý do tối 1/11, CLB Hà Nội tổ chức lễ tôn vinh đội bóng tại sân vận động Hàng Đẫy.

Phía CLB Hà Nội cho biết, VFF và HLV Park Hang Seo đã đồng ý với đề nghị của đội bóng. Hà Nội vì vậy bác bỏ thông tin các cầu thủ tập trung muộn quy định của HLV Park Hang Seo. Đâu là sự thực thông tin trên.

Trả lời Tiền Phong lúc 17h30 chiều nay, TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, quy định của đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ phải tập trung tại đội tuyển trước 22h hàng ngày. Ông Hoài Anh xác nhận CLB Hà Nội đã xin phép HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ tập trung muộn để tham dự lễ tôn vinh của đội bóng.

Ông Lê Hoài Anh xác nhận, HLV Park Hang Seo ban đầu chỉ đồng ý cho các cầu thủ Hà Nội chậm nhất có mặt tại đội tuyển vào 23h đêm 1/11. “Tuy nhiên vì một số lý do, lễ tôn vinh của CLB Hà Nội đã diễn ra muộn. Sau đó trong đêm 1/11, họ xin phép để được tập trung vào ngày 2/11”-TTK Lê Hoài Anh cho biết.

Như vậy thời điểm đầu tiên, ông Park Hang Seo chỉ đồng ý cho các cầu thủ Hà Nội tham dự lễ tôn vinh muộn nhất tới 23h đêm ngày 1/11, và phải tập trung đội tuyển Việt Nam. Việc này sẽ đảm bảo các cầu thủ được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tập chiều 2/11.

MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.