Agribank trao Giải đặc biệt 1 tỷ đồng lần thứ hai

Agribank trao Giải đặc biệt 1 tỷ đồng lần thứ hai
Ngày 5/5, tại TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Ngân hàng Agribank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt lần thứ hai trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" cho khách hàng trúng thưởng.

Khách hàng may mắn lần này là bà Mẫn Thị Luyện, địa chỉ thôn Quan Đình, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh huyện Yên Phong Bắc Ninh

Tham dự lễ trao giải, về phía lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Quất - Phó Bí thư Thường trực tỉn ủy Bắc Ninh, ông Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ông Đỗ Đình Hữu Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh... Về phía Agribank có ông Phạm Đức Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Agribank cùng đại diện lãnh đạo một số Ban, Trung tâm tại Trụ sở chính, Agribank Bắc Ninh cùng đông đảo khách hàng thân thiêt của Agribank Bắc Ninh và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương tham dự và đưa tin về sự kiện. 

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" có 10.132 giải thưởng, trong đó có 2 giải Đặc biệt mỗi giải 01 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. được triển khai từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 15/4/2017.

Trong lần quay số mở thưởng lần thứ nhất, Agribank đã xác định và tổ chức trao giải Đặc biệt thứ nhất cho khách hàng may mắn là Bà Mã Thị Nhi, khách hàng gửi tiền tại Agribank Chi nhánh Cao Bằng; và ngày 19/4/2017, Agribank đã phối  hợp với Công ty Xổ số kiến thiết Thủ Đô tổ chức quay số mở thưởng lần 2 để xác định khách hàng trúng Giải đặc biệt còn lại của chương trình là Bà Mẫn Thị Luyện và 9.050 khách hàng may mắn trúng giải khác.

Tại buổi lễ, ông Phạm Đức Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Agribank cho biết, với lãi suất và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, Agribank đã huy động được hơn 21.000 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra. Điều này đã chứng tỏ niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của đông đảo quý khách hàng đối với hệ thống Agribank đã góp phần tạo nên sự thành công của Agribank trong đợt huy động vốn vừa qua.

May mắn là người nhận được giải thưởng đặc biệt đợt 2 trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu"  từ Agribank, bà Mẫn Thị Luyện xúc động phát biểu: “Tôi thật sự rất bất ngờ và vui mừng khi đến đây nhận giải thưởng ngày hôm nay. Là một khách hàng lâu năm của Agribank huyện Yên Phong, tôi luôn đặt niềm tin khi gửi tiền vì đây là ngân hàng  có lịch sử lâu dài gắn bó với quê hường tôi. Tôi xin cảm ơn Agribank có một chương trình khuyến mãi công khai, công bằng và khách quan cho tất cả khách hàng với nhiều giải thưởng có giá trị cao. Số tiền thưởng 1 tỷ đồng tôi sẽ tiếp tục gửi tại ngân hàng Agribank. Đồng thời, tôi cũng xin được dành tặng Trung tâm bảo trợ xã hội chất độc da cam của huyện Yên Phong 20 triệu đồng".

Trong buổi quay số mở thưởng lần  hai này, Agribank cũng đã tìm ra 10.130 các khách hàng trúng giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích của chương trình với tổng giá trị giải thưởng là 7,2 tỷ đồng trong đó Agribank Bắc Ninh có thêm 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải tư và một số giải khuyến khích cho khách hàng may mắn gửi tiền tại Agribank Bắc Ninh trong đợt trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này