Agribank hưởng ứng tích cực cuộc thi ảnh “Cán bộ ngân hàng với cuộc sống bình thường mới”

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, xây dựng hình ảnh đẹp về cán bộ ngân hàng, tháng 12/2021, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “Cán bộ ngân hàng với cuộc sống bình thường mới” dành cho cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng. Đoàn viên người lao động Agribank đã tích cực tham gia cuộc thi và đạt 15 trong tổng số 73 giải do ban tổ chức trao tặng.
Agribank hưởng ứng tích cực cuộc thi ảnh “Cán bộ ngân hàng với cuộc sống bình thường mới” ảnh 1

Tác phẩm dự thi “Cán bộ tín dụng thẩm định, kiểm tra tình hình sử dụng vốn vay tại cơ sở” của Công đoàn Argibank Cao Bằng đạt giải Nhất

Cuộc thi "Cán bộ ngân hàng với cuộc sống bình thường mới" đã nhận được sự tham gia của đông đảo đoàn viên, người lao động toàn Ngành Ngân hàng nói chung và của hệ thống Agribank nói riêng, với tổng số gần 400 tác phẩm dự thi từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức tín dụng trên cả nước. Gắn với chủ đề Cuộc thi, các bức ảnh đã thể hiện sự phong phú, đa dạng về nội dung, hình thức, màu sắc, phản ánh tình cảm yêu thương gắn bó, sự đồng lòng quyết tâm chống lại đại dịch Covid-19, duy trì cuộc sống, công việc trong điều kiện “bình thường mới”. Căn cứ kết quả và ý kiến thống nhất trong Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra những bức ảnh tiêu biểu để trao giải.

Agribank hưởng ứng tích cực cuộc thi ảnh “Cán bộ ngân hàng với cuộc sống bình thường mới” ảnh 2

Tác phẩm dự thi “Bình thường mới trên vườn trè Lò Voi” của Argibank Bình Định đạt giải Nhất

Agribank có hơn 100 tác phẩm dự thi, được Ban giám khảo đánh giá cao và đạt số lượng lớn bình chọn của khán giả. Agribank đã đạt 15 trong tổng số 73 giải do Ban Tổ chức trao tặng. Trong đó, 03/10 giải Nhất, 4/15 giải Nhì, 04/20 giải Ba, 02/20 giải Khuyến khích, 01 giải Bình chọn; Công đoàn Agribank được Ban Tổ chức trao giải cho đơn vị “Có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức và tham gia cuộc thi” và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với Ban Tổ chức và bạn bè đồng nghiệp trong toàn hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

Agribank hưởng ứng tích cực cuộc thi ảnh “Cán bộ ngân hàng với cuộc sống bình thường mới” ảnh 3

Tác phẩm dự thi “Mùa Xuân xanh” của Argibank Hà Giang đạt giải Nhất

Cuộc thi được phát động đã góp phần lan tỏa yêu thương và nhân lên tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ, đoàn viên, người lao động đối với công việc, cuộc sống, với ngành, với quê hương, đất nước; khơi dậy khí thế thi đua sôi nổi trong đội ngũ đoàn viên, người lao động, góp phần phục hồi, phát triển nền kinh tế trong điều kiện “bình thường mới”.

MỚI - NÓNG