Agribank Hóc Môn trao tặng phương tiện sinh kế cho người nghèo và HSSV có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
Chiều 26/4/2022, tại UBMTTQVN huyện Hóc Môn, đã tổ chức tiếp nhận phương tiện sinh kế và kinh phí hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 150.000.000 đồng do Agribank Chi nhánh Hóc Môn trao tặng để hỗ trợ học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường và tạo điều kiện cho người dân khó khăn có phương kế cải thiện thu nhập nâng cao đời sống vật chất.
Agribank Hóc Môn trao tặng phương tiện sinh kế cho người nghèo và HSSV có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Tham dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trương Thị Mỹ Hạnh - UV.BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; đồng chí Đặng Quang Sang - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Thành Đẳng - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hóc Môn.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Đại diện UBMTTQVN huyện bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ của Agribank Chi nhánh Hóc Môn, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cán bộ, người lao động tại doanh nghiệp đối với nhân dân huyện.

Đồng cảm với những khó khăn của người dân tại địa bàn huyện Hóc Môn, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hóc Môn Ông Nguyễn Thành Đẳng chia sẻ: “Với tinh thần “Tương thân - Tương ái”, Agribank tiếp tục đồng hành cùng học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường và tạo điều kiện cho người dân khó khăn có phương kế cải thiện thu nhập nâng cao đời sống vật chất”.

Agribank Hóc Môn trao tặng phương tiện sinh kế cho người nghèo và HSSV có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Trong đợt này Agribank Chi nhánh Hóc môn trao tặng 5 suất học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo, học giỏi, mỗi học sinh được tặng học bổng là 2 triệu đồng và 1 chiếc xe đạp; trao kinh phí đỡ đầu cho 9 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi sinh viên 5 triệu đồng và 1 phần quà; tặng 12 phương tiện sinh kế gồm: 1 xe lắc tay cho người khuyết tật, 2 xe đạp, 3 máy may, 1 máy vắt sổ và 5 xe ép nước mía cho người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Kinh phí thực hiện là 150.000.000 đồng. Từ đầu năm 2022 đến nay Tổng số tiền Agribank Chi nhánh Hóc Môn đã tài trợ cho hoạt động An sinh xã hội trên địa bàn là 300.000.000 đồng.

Agribank Hóc Môn trao tặng phương tiện sinh kế cho người nghèo và HSSV có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...