Agribank công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ ở Trụ sở chính

Agribank công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ ở Trụ sở chính
Ngày 22/05/2018, Agribank đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trụ sở chính đối với các đơn vị: Uỷ ban Chính sách, Văn phòng Trụ Sở chính, Kế hoạch nguồn vốn, Trung tâm lưu trữ, Trung tâm công nghệ thông tin, Chi nhánh Bắc Nam Định.

Tham dự hội nghị có ông Đặng Văn Quang – Thành viên Hội đồng Thành viên, ông Nguyễn Văn Minh - Thành viên Hội đồng Thành viên, bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc, ông Phạm Đức Tuấn – Phó Tổng Giám đốc. Ngoài ra còn có sự hiện diện lãnh đạo và cán bộ các Ban, Trung tâm, đơn vị sự nghiệp tại Trụ sở chính và các đồng chí được nhận quyết định. 

Theo quyết định của Hội đồng Thành viên, ông Trần Trung Kiên - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ chính thức nhận nhiệm vụ mới trên cương vị Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Chính sách; ông Nguyễn Hồng Long - Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ được bổ nhiệm chức danh Quyền Giám đốc Trung tâm Lưu trữ; bà Nguyễn Thị Hương - Phó Chánh Văn phòng Trụ sở chính được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm lưu trữ; bà Nguyễn Thị Anh Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng Trụ sở chính; ông Đoàn Ngọc Lưu - Giám đốc chi nhánh Bắc Nam Định được điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng ban Kế hoạch Nguồn vốn. Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01/06/2018.

Thay mặt ban điều hành Agribank, bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc đã trao quyết định bổ nhiệm cho các ông bà có tên trên.

Agribank công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ ở Trụ sở chính ảnh 1 Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phượng phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phượng đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời ghi nhận đóng góp của các đồng chí ở những vị trí công tác trước đây đều hết sức trách nhiệm, đạt chất lượng và hiệu quả công việc cao; trên cương vị mới, Phó Tổng Giám đốc bày tỏ sự kỳ vọng của Hội đồng Thành viên vào đóng góp nổi bật của các đồng chí cho hoạt động của các đơn vị trong thời gian tới dựa trên những kinh nghiệm, năng lực sở trường của mình, để đạt được nhiều kết quả như mong đợi. Phó Tổng Giám đốc mong muốn các ông/bà được điều động, bổ nhiệm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ các đơn vị đoàn kết, thống nhất, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phân công, phân nhiệm rõ ràng để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra, góp phần vào sự ổn định và phát triển của Agribank.
Agribank công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ ở Trụ sở chính ảnh 2 Ông Đoàn Ngọc Lưu, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ
Thay mặt cho 5 đồng chí được nhận quyết định, ông Đoàn Ngọc Lưu phát biểu cảm ơn đến Hội đồng Thành viên, Ban lãnh đạo Agribank đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với mỗi đồng chí. Ông Lưu khẳng định: Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập, nỗ lực đóng góp, hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành hoạt động của đơn vị. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Agribank cũng như sự hợp tác, chia sẻ của tập thể lãnh đạo và cán bộ trong đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được Ban lãnh đạo giao phó và đóng góp vào thành công chung của toàn hệ thống Agribank trong thời gian tới.
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.
Bán kết bóng đá nam Olympic Tokyo: Mexico và Brazil 0-0 (h1): VAR không cho Brazil có 11m
Bán kết bóng đá nam Olympic Tokyo: Mexico và Brazil 0-0 (h1): VAR không cho Brazil có 11m
TPO - Douglas Luiz đã có tình huống thi đấu tinh quái mang về quả phạt đền cho Brazil khi ngã rất đẹp mắt trong vòng cấm ở phút 28. Tuy nhiên, sau khi nhận được tín hiệu từ tổ trọng tài VAR, trọng tài chính đã quyết định xem lại tình huống và thay đổi quyết định, không có Olympic Brazil được hưởng phạt đền 11m. Tỷ số vẫn là 0-0 cho 2 đội.

Có thể bạn quan tâm

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở TP.HCM và lan ra các tỉnh lân cận và vùng ĐBSCL quá nhanh khiến nhiều doanh nghiệp (DN) dù đã tính trước phương án ứng phó nhưng vẫn không khỏi lúng túng. Phương án “3 tại chỗ” thực tế không dễ dàng thực hiện, ưu tiên hàng đầu của DN hiện nay là tiêm vắc xin cho người lao động.
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.