AES Mông Dương hỗ trợ 500 triệu đồng ứng phó dịch COVID-19 tại Quảng Ninh

Đại diện Công ty AES Mông Dương trao tặng 500,000 triệu đồng cho ông Vũ Hồng Hải, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh để đóng góp vào công tác phòng chống COVID-19.
Đại diện Công ty AES Mông Dương trao tặng 500,000 triệu đồng cho ông Vũ Hồng Hải, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh để đóng góp vào công tác phòng chống COVID-19.
Công ty TNHH Điện lực AES Mông Dương đã trao 500 triệu đồng thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh nhằm hỗ trợ cho công tác ứng phó với đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng lời kêu goi của Trung ương Hội chữ Thập đỏ và các cơ quan chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ sẽ được sử dụng để tăng cường cho các công tác cần thiết của cộng đồng địa phương và các cơ quan liên quan trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19 tại tỉnh Quảng Ninh. 50% khoản hỗ trợ sẽ được dành hỗ trợ trực tiếp tới công tác phòng chống dịch tại Phường Mông Dương, xã Cộng Hòa và xã Cẩm Hải (thành phố Cẩm Phả).

“Thay mặt cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh, tôi xin trân trọng cám ơn và đánh giá cao sự ủng hộ từ phía Công ty. Chắc chắn đây sẽ là một nguồn hỗ trợ rất thiết thực và kịp thời đến các địa phương giúp đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.”, Ông Vũ Hồng Hải, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh chia sẻ.

Ông Kevin Piere, Giám đốc nhà máy cho biết: “Trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19, sự an toàn của nhân viên, đối tác và đặc biệt là cộng đồng đối với chúng tôi là vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang nỗ lực hết sức để đảm bảo sức khỏe của nhân viên, sự an toàn của cộng đồng và duy trì hoạt động sản xuất. Tôi hi vọng sự đóng góp từ công ty sẽ cung cấp thêm nguồn lực để hỗ trợ cho những lực lượng ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại COVID-19.”

Sự hỗ trợ này là một phần trong chương trình trách nhiệm xã hội (CSR) của AES Mông Dương. Kể từ năm 2012, 130 sáng kiến CSR đã được triển khai, tập trung vào bốn nhóm chính gồm Y tế, Giáo dục, Hỗ trợ sinh kế và Cơ sở hạ tầng. Các hoạt động CSR đã tạo ra sự khác biệt lâu dài và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hơn 200.000 người tại các cộng đồng địa phương ở thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

MỚI - NÓNG
Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng
Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên hôm nay và ngày mai, nhiệt độ các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ gia tăng, trời có nắng. Riêng khu vực Tây Bắc bộ và vùng núi phía Tây của Bắc Trung bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 35-36 độ.

Có thể bạn quan tâm

Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu xe kinh doanh vận tải phải lắp camera trước 1/7 Ảnh: Anh Trọng

Lắp camera trên xe kinh doanh để làm gì?

TP - Chưa đưa ra quy chuẩn, dữ liệu thu được chưa biết truyền về đâu…, nhưng Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu các Sở GTVT tỉnh, thành phố triển khai lắp đặt camera ghi hình trên xe khách, xe tải, hoàn thành trước 1/7. Do lo ngại chi phí tốn kém nhưng sau đó lại để “tê liệt” như thiết bị giám sát hành trình (GPS), các hiệp hội vận tải đã có ý kiến về việc này.
Hành tím Vĩnh Châu hiện đang tồn hơn 51.000 tấn chưa thể tiêu thụ được.

Vì sao giá hành tím ở Sóc Trăng ‘thất thủ’?

TPO - “Hiện nay hành tím của Thái Lan và Trung Quốc tràn ngập thị trường TP. Hồ Chí Minh với giá rẻ không tưởng, chỉ 3.000đ/kg, trong khi đó, hành ở Vĩnh Châu phải bán với giá từ 12.000đ/kg người nông dân mới có lãi. Vì thế, các doanh nghiệp không dám mua hành của Vĩnh Châu”, ông Mã Chí Thọ - Trưởng phòng Kinh tế thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) nói.  
Sân bay Nội Bài có nguy cơ quá tải dịp Lễ 30/4-1/5 tới

Dịp 30/4 và 1/5: Nguy cơ ách tắc sân bay

TP - Nhờ kết quả kiểm soát tốt dịch COVID-19, nhu cầu đi lại được dự báo tăng vọt dịp Lễ 30/4 và 1/5. Một số chuyến tàu, đường bay dịp cao điểm du lịch đã hết vé, các sân bay lớn có nguy cơ ùn tắc.