Adriano gặp tai nạn trước thềm năm mới

Adriano gặp tai nạn trước thềm năm mới
TPO - Tiền đạo đội tuyển Brazil Adriano, người vừa gia nhập Sao Paulo theo hợp đồng cho mượn từ Inter Milan, đã bị tai nạn đúng ngày cuối cùng năm 2007.
Adriano gặp tai nạn trước thềm năm mới ảnh 1
Kể từ ngày về quê hương, Adriano để lại nhiều scandal ngoài đời hơn là trên sân cỏ. Ảnh: AP

Đây là lần thứ hai liên tiếp chỉ trong vòng 10 ngày, người ta thấy tiền đạo 25 tuổi này dính tới những scandal ngoài xã hội tại thành phố Rio de Janeiro, nơi anh đang có kỳ nghỉ tại đây.

Theo thông báo, chiếc xe của Adriano đã đâm vào ba chiếc xe khác nhưng không có ai bị thương hay bị bắt. Cảnh sát cũng không đưa ra bất cứ lời bình nào.

Adriano là một trong những tiền đạo đáng sợ nhất tại Serie A, nhưng do thời gian gần đây phong độ giảm sút nên anh trở về quê hương đầu quân cho Sao Paulo đầu tháng 12/2007.

Sau khi vừa đặt chân xuống Sao Paulo, anh hứa sẽ quyết tâm lấy lại phong độ đỉnh cao. Song chỉ hai ngày sau, người ta đã thấy anh có mặt tại một buổi hòa nhạc pop ở Rio với một can bia trên tay.

Adriano đã giải thích rằng, các thợ săn ảnh đã không tôn trọng đời tư của anh, và hứa sẽ giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị mùa giải mới tại Brazil, bắt đầu vào giữa tháng Giêng.

Thiên Thanh
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm