Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi

TPO - Mỹ nhân quyến rũ nhất nhì Brazil thả dáng đẹp ngất ngây tại Miami để thực hiện những shoot hình cho tạp chí Ocean Drive số tháng 3.
Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi ảnh 1 Adriana diện những thiết kế sành điệu của các thương hiệu Dolce & Gabbana, Fendi, Oscar de la Renta, Eres…
Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi ảnh 2 Mỹ nhân 35 tuổi trở thành thiên thần của Victoria’s Secret từ năm 2000 và mới đây cô thổ lộ vẫn muốn gắn bó với thương hiệu này: “Mục tiêu của tôi là tiếp tục diễn ít nhất là cho đến khi 40 tuổi, hoặc miễn là tôi vẫn còn sức hấp dẫn. 
Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi ảnh 3 Adriana Lima trong một thiết kế màu xanh xẻ tà tuyệt đẹp của Fendi.
Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi ảnh 4 Sở hữu những đường cong gợi cảm, gương mặt kiêu kỳ và ánh mắt đầy mê hoặc, đó là lý do vì sao Adriana Lima nhiều năm qua vẫn là một trong những thiên thần nội y Victoria's Secret đắt giá.
Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi ảnh 5 Cô nàng luôn có tên trong danh sách những người mẫu đẹp nhất, kiếm bộn tiền nhất và khiến các quý ông khao khát nhất.
Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi ảnh 6 Ở Adriana còn toát lên thần thái bí ẩn và vô cùng sang trọng.
Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi ảnh 7
Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi ảnh 8 Vóc dáng đầy quyến rũ và vòng eo phẳng lỳ của bà mẹ hai con.
Adriana Lima muốn diễn nội y cho Victoria’s Secret đến năm 40 tuổi ảnh 9

Nhiếp ảnh gia: Russell James

MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.