Adidas gián tiếp thừa nhận M.U đã có Pogba

Adidas đã gián tiếp thừa nhận M.U sẽ sở hữu Paul Pogba.
Adidas đã gián tiếp thừa nhận M.U sẽ sở hữu Paul Pogba.
TPO - Trong đoạn quảng cáo mới đây, Adidas đã gián tiếp thừa nhận M.U sẽ sở hữu Paul Pogba. Trước đó, trang mạng xã hội chính thức của nhãn hiệu xe Chevrolet cũng đặt chế độ theo dõi trang Instagram cá nhân của tiền vệ người Pháp.

Cái tên Paul Pogba đang nóng hơn bao giờ hết. Tối qua, tờ Tuttosport của Italia đưa tin, giữa M.U, Juventus và người đại diện Mino Raiola đã đạt được nhưng thỏa thuận cơ bản về vụ chuyển nhượng tiền vệ người Pháp. Theo đó, M.U đồng ý chi ra 112 triệu bảng, trong đó có 92 triệu bảng trả cho Juventus và 20 triệu bảng còn lại trả cho “siêu cò” Mino Raiola. Về phía Juventus, họ cũng đồng ý “lại quả” cho Mino Raiola 4 triệu bảng.

Nếu không có gì thay đổi, trong 24 giờ tới, Pogba sẽ có mặt ở Manchester, tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi ký vào bản hợp đồng 5 năm với M.U, nhận mức lương 202.000 bảng/tuần và trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới...

Mọi việc càng trở nên rõ ràng hơn khi trước đó, trang mạng xã hội chính thức của nhãn hiệu xe Chevrolet đã đặt chế độ theo dõi trang Instagram cá nhân của Pogba. Mới nhất, Adidas gián tiếp thừa nhận M.U sẽ có tiền vệ người Pháp. Cụ thể, trong đoạn quảng cáo mới đây của hãng đồ dùng thể thao nước Đức, Pogba xuất hiện với tư cách là nhân vật chính.

Bắt đầu đoạn quảng cáo, Pogba trùm mũ kín đầu, đọc một tờ báo, rồi lắc đầu nói trước camera ghi hình rằng: “Đừng tin những gì bạn đọc trên các tờ báo” trước khi cười lớn và tiến ra sân. Ngay sau đó là những tiếng “blah”, “blah”... rồi một màn hình có logo ấn tượng của M.U xuất hiện. Theo bình luận của người hâm mộ, Adidas không ngờ nghệch đến mức dùng Pogba và logo của M.U trong cùng một quảng cáo, mà đó là một hành động có chủ đích.

Cũng cần nói thêm rằng, cùng với Chevrolet, Adidas là nhà tài trợ lớn của M.U thời điểm này. Mối quan hệ giữa các bên là sự cổng hưởng và một khi M.U chiêu mộ thành công Pogba, Adidas cũng sẽ hưởng lợi thông qua các kế hoạch bán áo...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm