AC Milan sụp đổ tại Atalanta

AC Milan sụp đổ tại Atalanta
TPO – Sự thăng hoa kể từ đầu năm mới của AC Milan đã bị sụp đổ do để thua Atalanta 1-2 trong trận đấu bù Serie A rạng sáng nay.

Như vậy Milan đã không thể thu hẹp khoảng cách 25 điểm so với đối thủ cùng thành phố đang dẫn đầu bảng xếp hạng Inter Milan.

Sự hưng phấn với hai trận thắng liên tiếp vừa qua giúp Milan khởi đầu thuận lợi bằng bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút 16 do công của tiền vệ Gennaro Gattuso.

Song Atalanta đã liên tiếp có hai bàn thắng liên tiếp của Antonio Langella và Fernando Damian Tissone ở các phút 42 và 68, buộc Milan phải thất trận đầu tiên trong ba trận đấu bù của họ.

Đây là trận đấu bị hoãn ngày 11/11 do sự hỗn loạn của CĐV. Milan vẫn còn có hai trận đấu bù khác mà họ chưa đá do thời gian phải sang Nhật Bản tham dự giải Club World Cup hồi tháng 12 năm vừa qua.

Với kết quả này, Milan 24 điểm và đứng thứ 10 trong khi Atalanta vững vàng ở vị trí thứ 5 với 32 điểm.

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm