AC Milan sụp đổ tại Atalanta

AC Milan sụp đổ tại Atalanta
TPO – Sự thăng hoa kể từ đầu năm mới của AC Milan đã bị sụp đổ do để thua Atalanta 1-2 trong trận đấu bù Serie A rạng sáng nay.

Như vậy Milan đã không thể thu hẹp khoảng cách 25 điểm so với đối thủ cùng thành phố đang dẫn đầu bảng xếp hạng Inter Milan.

Sự hưng phấn với hai trận thắng liên tiếp vừa qua giúp Milan khởi đầu thuận lợi bằng bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút 16 do công của tiền vệ Gennaro Gattuso.

Song Atalanta đã liên tiếp có hai bàn thắng liên tiếp của Antonio Langella và Fernando Damian Tissone ở các phút 42 và 68, buộc Milan phải thất trận đầu tiên trong ba trận đấu bù của họ.

Đây là trận đấu bị hoãn ngày 11/11 do sự hỗn loạn của CĐV. Milan vẫn còn có hai trận đấu bù khác mà họ chưa đá do thời gian phải sang Nhật Bản tham dự giải Club World Cup hồi tháng 12 năm vừa qua.

Với kết quả này, Milan 24 điểm và đứng thứ 10 trong khi Atalanta vững vàng ở vị trí thứ 5 với 32 điểm.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm