Abbott ra mắt PediaSure công thức mới tại Việt Nam

Việt Nam trở thành thị trường đầu tiên tại khu vực châu Á đón nhận sản phẩm PediaSure
Việt Nam trở thành thị trường đầu tiên tại khu vực châu Á đón nhận sản phẩm PediaSure
Abbott vừa cho ra mắt công thức dinh dưỡng đột phá dành cho trẻ - PediaSure công thức mới bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên. Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại châu Á được Abbott lựa chọn để giới thiệu công thức cải tiến này.

Trên thế giới, Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất. Có rất nhiều nguyên nhân khiến người Việt Nam có chiều cao trung bình thấp, trong đó nguyên nhân chính là do thiếu hụt dinh dưỡng từ nhỏ. 

Thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến những hệ quả lâu dài không chỉ với cá nhân mà còn với cộng đồng như chậm phát triển nhận thức, hay ốm và tạo tâm lý mặc cảm, tự ti. Hệ quả mà thiếu hụt dinh dưỡng gây ra rất khó khắc phục. Trẻ đã thấp còi khi còn nhỏ nếu không được can thiệp kịp thời sẽ phát triển chậm hơn so với các bạn đồng trang lứa và khó bắt kịp đà tăng trưởng. Không như những ngộ nhận thường thấy, ảnh hưởng của yếu tố di truyền tới chiều cao của trẻ không quá lớn. Trên thực tế, các yếu tố về môi trường khác như vệ sinh hay vận động, đặc biệt là dinh dưỡng là chìa khóa giúp trẻ phát triển hết tiềm năng.

Abbott lần đầu ra mắt PediaSure vào năm 1988. Từ đó đến nay, Công ty không ngừng nỗ lực cải tiến công thức nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trên toàn thế giới. Nay với công thức cải tiến mới bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên, PediaSure giúp thúc đẩy sự phát triển xương, cải thiện tình trạng thấp còi và giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Theo Giáo sư Robert Murray, Khoa Tiêu hóa và Dinh dưỡng Nhi Khoa, Trường Đại học Ohio, Hoa Kỳ chia sẻ, 5 năm đầu đời được coi là thời điểm vàng để cha mẹ chuẩn bị hành trang vững chắc cho con phát triển tối ưu trong tương lai. Ở giai đoạn này, trẻ có thể đạt 60% chiều cao khi trưởng thành. Muốn vậy, cha mẹ cần cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho con ngay từ những năm đầu đời để trẻ có thể phát triển tối đa.

Abbott ra mắt PediaSure công thức mới tại Việt Nam ảnh 1  
Abbott ra mắt PediaSure công thức mới tại Việt Nam ảnh 2 Abbott giới thiệu về PediaSure giải pháp đột phá mới giúp trẻ tối ưu tiềm năng tăng trưởng

Tiến sĩ Yen Ling Low, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Dinh dưỡng Abbott - châu Á Thái Bình Dương cho biết, Arginin là một axit amin quan trọng với sự phát triển chiều cao của trẻ. Axit amin này thúc đẩy sự phân chia tế bào của đĩa tăng trưởng ở đầu xương, giúp xương phát triển dài hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra trẻ thấp còi có lượng Arginin trong máu thấp hơn hẳn so với trẻphát triển bình thường. Thiếu Arginin trong cơ thể cũng khiến trẻ chậm phát triển hơn. Vitamin K2 tự nhiên là một dưỡng chất quan trọng giúp vận chuyển canxi vào mô xương và giúp xương chắc khỏe.

Ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam khẳng định: “Bằng việc bổ sung 2 dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng quan trọng, công thức PediaSure mới với Arginin và Vitamin K2 tự nhiên chính là cải tiến dinh dưỡng nhi mới nhất của chúng tôi tại Abbott”.

Từ năm 2004, Abbott đã hợp tác cùng AmeriCare hỗ trợ chương trình bổ sung dinh dưỡng cho trẻ mầm non do Hội Từ thiện Giao Điểm thực hiện, đã hỗ trợ hơn 25.000 trẻ em, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng xuống gần 20%.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19 bị chậm?

Vì sao tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19 bị chậm?

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến kiểm điểm tiến độ tiêm vắc-xin phòng COVID-19 nhằm rà soát, đánh giá và đề xuất giải pháp đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng trong thời gian tới, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã thẳng thắn chỉ ra nguyên nhân dẫn đến việc tiêm vắc xin chậm.