Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram

​“Trong thời buổi hiện đại này, người con gái không những cần phải gìn giữ vẻ bề ngoài mà cũng cần phải trau dồi tri thức và nhân cách. Khi có được cả vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp trí tuệ, người con gái sẽ có nhiều lợi thế hơn, có nhiều cơ hội làm việc và
​“Trong thời buổi hiện đại này, người con gái không những cần phải gìn giữ vẻ bề ngoài mà cũng cần phải trau dồi tri thức và nhân cách. Khi có được cả vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp trí tuệ, người con gái sẽ có nhiều lợi thế hơn, có nhiều cơ hội làm việc và
TPO - Với ngoại hình xinh đẹp, năng động, Trần Hồng Hạnh - Á khôi 1, Hoa khôi Trí tuệ Học viện Ngoại giao 2018 là một trong những gương mặt nổi bật trên mạng xã hội Instagram với nhiều hoạt động nghệ thuật liên quan tới nhiếp ảnh; hợp tác với các nhãn hiệu trong và ngoài nước.

Trần Hồng Hạnh (SN 1997) là con gái Hà Nội nổi bật với ngoại hình xinh xắn và giọng nói dễ mến. Dành nhiều thời gian cho ngành học Luật quốc tế (Học viện Ngoại giao) yêu thích, Hạnh vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật liên quan tới nhiếp ảnh; hợp tác với các nhãn hiệu trong và ngoài nước thông qua kênh Instagram cá nhân với hơn 52 nghìn người theo dõi.

Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram ảnh 1 Với mỗi sản phẩm của các nhãn hàng, Hạnh tự do lên ý tưởng sáng tạo, thực hiện chụp ảnh để quảng cáo thu hút lượng lớn người theo dõi. Các nhãn hàng từng cô từng cộng tác có Pandora, Uber, đồng hồ Daniel Wellington, Paul Hewitt, Tayroc, thời trang So Young, Soda Pop, Petite Manroquerine, các thương hiệu trong nước như La Fleur Kitchen, Gongcha, Olive Studio, Floral Punk,…
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram ảnh 2 Hạnh chia sẻ, chị gái là người đã truyền cảm hứng yêu thích chụp ảnh.sau đó Hạnh tự mày mò, học hỏi các kênh của nước ngoài, sáng tạo theo cách riêng của mình. Với một đam mê nghề nghiệp và không ngừng khám phá bản thân, Hồng hạnh mong muốn mình cũng trở thành 1 người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, bạn bè xung quanh Hạnh.
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram ảnh 3 Công việc này giúp Hạnh có thu nhập tương đối ổn định. Tuy nhiên, với Hạnh đây là nghề tay trái, nghề chính là tập trung vào ngành đang theo học. Hạnh nói: “Việc tham gia trong lĩnh vực này đã giúp mình phát huy được đam mê và sở thích của mình, giúp mình tự tin vào bản thân và bản lĩnh hơn".
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram ảnh 4 Năng động và xinh xắn, Trần Hồng Hạnh còn ghi nhiều ấn tượng về vẻ đẹp thông minh. Trong đêm chung kết Hoa khôi Ngoại giao- Miss DAV 2018, Hạnh đã có phần ứng xử thuyết phục bằng tiếng Việt và bằng Tiếng Anh lưu loát. Được biết, điểm trung bình tiếng Anh tại trường đại học của Hạnh là 8.0.
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram ảnh 5 Hạnh cho biết, những ngày đầu học tiếng Anh khá chật vật trong từ vựng. Để cải thiện tình hình, cô đã cố gắng đọc nhiều sách, luyện viết và nói nhiều hơn. Ngoài học trên lớp thì học thêm các khóa tiếng anh giao tiếp; trao đổi thêm các bạn người nước ngoài.
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram ảnh 6 Theo Hạnh, để học tập tốt ngoại ngữ trước tiên phải thật sự yêu thích ngoại ngữ đó. Khi bắt đầu học 1 ngoại ngữ thì không bao giờ là dễ dàng, vì vậy để học tốt thì chúng ta cần phải kiên trì và chăm chỉ, chịu khó nghe nhạc, đọc sách, xem phim cũng giúp chúng ta nâng cao khả năng ngôn ngữ hơn. Bên cạnh đó, cần phải thường xuyên luyện tập Tiếng Anh, tiếp xúc với văn hóa phương Tây để có thể học Tiếng Anh được tốt hơn".
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram ảnh 7 Bước ra khỏi cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao- Miss DAV 2018 với giải thưởng Á khôi 1 và Hoa khôi Trí tuệ, Trần Hồng Hạnh cho biết rất hạnh phúc và vẫn luôn xác định mục tiêu hàng đầu là tiếp tục học tập và rèn luyện, giữ gìn hình ảnh bản thân phát triển sự nghiệp riêng và gìn giữ, phát huy, quảng bá hình ảnh của nhà trường.

 “Trong thời buổi hiện đại này, người con gái không những cần phải gìn giữ vẻ bề ngoài mà cũng cần phải trau dồi tri thức và nhân cách. Khi có được cả vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp trí tuệ, người con gái sẽ có nhiều lợi thế hơn, có nhiều cơ hội làm việc và thăng tiến xa trong cuộc sống", Hạnh nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Tùng

Trang bị năng lực số, khả năng làm việc môi trường quốc tế cho cán bộ Đoàn

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn cho rằng, trong thời gian cần khẩn trương hoàn thiện dự thảo đề án đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn. Trong đó, cần lưu tâm tới việc đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo để cập nhật tình hình mới, phù hợp với tình hình mới để cán bộ Đoàn đáp ứng được yêu cầu thực tiễn về năng lực số, làm việc trong môi trường quốc tế. 
Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.