Á hậu Tường San chính thức được đề cử đi thi Hoa hậu Quốc tế 2019

Á hậu Tường San chính thức được đề cử đi thi Hoa hậu Quốc tế 2019
TPO - Chiều ngày 30/9, BTC cuộc thi Miss International 2019 đã chính thức công bố thông tin đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2019 sẽ là người đẹp Nguyễn Tường San- Á hậu 2 của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Tới dự lễ công bố còn có Hoa hậu Mariem Velaxco- Người đăng quang Miss International năm 2018.

Bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng- Đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss International ở Việt Nam cho biết Á hậu Nguyễn Tường San hội đủ yếu tố phù hợp với sân chơi nhan sắc. Tường San có kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu ảnh, có ngoại ngữ tốt, gương mặt sáng phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Trước đó, khi mới đoạt danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019, Tường San từng được nhận quyền dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2019.

Á hậu Tường San chính thức được đề cử đi thi Hoa hậu Quốc tế 2019 ảnh 1 Á hậu Miss World Việt Nam 2019 Nguyễn Tường San 

Nói về bản thân, Á hậu Nguyễn Tường San cho biết: "Sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, tôi nhận ra được những điểm mạnh, yếu của mình. Từ nay đến ngày đi thi Miss International còn hai tháng, thời gian khá gấp rút nhưng tôi không lo lắng vì nhiều kỹ năng tôi đã được rèn luyện từ cuộc thi Miss World Việt Nam. Hiện tôi đang tích cực luyện tập thêm các kỹ năng như trình diễn trên sân khấu, phong thái giao tiếp, ứng xử, ngoại ngữ...". 

Á hậu Tường San chính thức được đề cử đi thi Hoa hậu Quốc tế 2019 ảnh 2 Hoa hậu Mariem Velaxco và bà Phạm Kim Dung- Tổng giám đóc công ty Sen Vàng 

Đại diện cho BTC cuộc thi, Hoa hậu Mariem Velaxco đã trao dải băng mang tên Việt Nam cho Á hậu Nguyễn Tường San. Hoa hậu Mariem Velaxco cũng có lời khuyên cho Nguyễn Tường An là hãy tự tin vào bản thân, coi cuộc thi như là những trải nghiệm mới cũng như bạn sẽ có cơ hội để làm quen và làm bạn với nhiều bạn bèn trên khắp thế giới. "Đây là cơ hội để các bạn có thể tiếp cận với văn hoá Nhật Bản, có thể học hỏi nhiều nền văn hoá mới từ các thí sinh cùng thi. Cuộc thi sẽ là cuộc trải nghiệm đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người nên các bạn hãy chuẩn bị hành trang, luyện tập kỹ càng và tự tin vào chính mình thì bạn sẽ thành công" Đương kim Hoa hậu Mariem Velaco cho biết.  

Á hậu Tường San chính thức được đề cử đi thi Hoa hậu Quốc tế 2019 ảnh 3 Nguyễn Tương San và Mariem Valaco trên sân khấu  

Được biết cuộc thi Miss Intertnational năm nay diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 12/11 tại thành phố Tokyo (Nhật Bản). Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới, được tổ chức từ năm 1960. Từ năm 2012, cuộc thi diễn ra thường niên tại Nhật Bản. Năm 2015, người đẹp Thúy Vân đã đạt danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Miss Intertnational và là thí sinh Việt Nam đạt thành tích tốt nhất tại đấu trường nhan sắc này. 

Đáp lại tình cảm và thiện chí từ đơn vị chủ quản, BTC đã gửi tặng đến Miss Mariem Velazco món quà đầy ý nghĩa vừa tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, vừa mang tính quản bá cho hình ảnh của Việt Nam. Đó chính là sợi dây chuyền đính kết bằng những hạt ngọc trai của Long Beach Pearl trị giá 200 triệu đồng. Ngọc trai được tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao và tinh khiết, là món quà mang giá trị cao với ý nghĩa của sự may mắn, tốt lành cùng vẻ đẹp trường tồn. Với vẻ ngoài sáng bóng một cách gần như hoàn mỹ, trang sức ngọc trai tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng đầy tinh tế dành cho người phụ nữ.

MỚI - NÓNG