Á hậu Tú Anh vẫn đẹp hút hồn trong bộ ảnh mang bầu vì chỉ tăng 10 kg

TPO - Do chỉ tăng 10kg trong suốt quá trình mang thai nên Tú Anh vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ khi thực hiện bộ ảnh bầu bí vào tháng thứ 8 của thai kỳ.
Á hậu Tú Anh vẫn đẹp hút hồn trong bộ ảnh mang bầu vì chỉ tăng 10 kg ảnh 1 Sau khi một số hình ảnh của Á hậu Tú Anh lúc mang bầu được chính cô và mẹ đẻ chia sẻ trên facebook cá nhân thì mới đây nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này cũng hé lộ những hình ảnh khác.
Á hậu Tú Anh vẫn đẹp hút hồn trong bộ ảnh mang bầu vì chỉ tăng 10 kg ảnh 2 Bộ ảnh được thực hiện vào một ngày mùa đông của Hà Nội, trong giai đoạn Á hậu mang bầu được hơn 8 tháng.
Á hậu Tú Anh vẫn đẹp hút hồn trong bộ ảnh mang bầu vì chỉ tăng 10 kg ảnh 3 Tú Anh cũng tiết lộ rằng, trong hơn 9 tháng bầu bí cô chỉ tăng khoảng 10 kg.
Á hậu Tú Anh vẫn đẹp hút hồn trong bộ ảnh mang bầu vì chỉ tăng 10 kg ảnh 4 Chính vì thế nên trong bộ ảnh này người đẹp vẫn vô cùng thon thả, rạng rỡ. Gương mặt cô không hề bị mất nét mà vẫn vô cùng xinh đẹp. 
Á hậu Tú Anh vẫn đẹp hút hồn trong bộ ảnh mang bầu vì chỉ tăng 10 kg ảnh 5 Mẹ của Á hậu cũng tiết lộ khi Tú Anh mang bầu cô còn gầy hơn cả những thời điểm nặng cân nhất khi còn son rỗi.
Á hậu Tú Anh vẫn đẹp hút hồn trong bộ ảnh mang bầu vì chỉ tăng 10 kg ảnh 6 Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh bất ngờ chia sẻ bức ảnh khi còn mang bầu kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về con đầu lòng mới ra đời cách đây không lâu.
Á hậu Tú Anh vẫn đẹp hút hồn trong bộ ảnh mang bầu vì chỉ tăng 10 kg ảnh 7 "Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ. Welcome to the world" - Tú Anh viết.
Á hậu Tú Anh vẫn đẹp hút hồn trong bộ ảnh mang bầu vì chỉ tăng 10 kg ảnh 8  Tú Anh sinh con trai đầu lòng vào dịp lễ Giáng Sinh vừa qua. Quý tử của Tú Anh nặng 3,1 kg và đang được chăm sóc rất kỹ càng. Sức khoẻ của Á hậu và con trai đều ổn định và tốt đẹp.

 Photo: Kim Bánh Trôi Nước