Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 khoe đường cong thon thả và quyến rũ trong bộ váy dạ hội đỏ rực vô cùng nổi bật khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội tối 11/3.
Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực ảnh 1 Mới đây, người đẹp Tú Anh đã trở thành tâm điểm của sự kiện vì thần thái quá đỗi xinh đẹp.
Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực ảnh 2 Diện chiếc đầm đỏ xéo vai xếp li của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Tú Anh nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng rực rỡ. 
Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực ảnh 3 Người đẹp họ Dương để tóc bồng tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt khoe vẻ đẹp và làn da trắng nõn.
Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực ảnh 4 Thời gian gần đây, ngoài việc rèn luyện khả năng MC, Tú Anh rất chăm chỉ vào phòng gym để rèn cơ thể khỏe mạnh và vào form hơn nữa.
Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực ảnh 5 Được biết, người đẹp họ Dương vốn rất thích du lịch và thưởng thức ẩm thực, vì vậy nhiều khi cô đã phải “nỗ lực” giảm cân chỉ để được ăn nhiều món ngon ở nhiều vùng miền và quốc gia trong khu vực.
Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực ảnh 6 Xuất hiện tại sự kiện cùng Á hậu Tú Anh còn có hotgirl Châu Bùi.
Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực ảnh 7 Bộ đầm đỏ yêu kiều tôn lên làn da trắng sứ không tì vết của Tú Anh.
Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực ảnh 8 Người đẹp ngày càng rạng rỡ hơn sau 6 năm đăng quang Á hậu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm