Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 hạnh phúc chia sẻ cô được chồng vô cùng quan tâm, yêu thương và ủng hộ quyết định trở lại showbiz sau khi sinh con đầu lòng.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 1 Hôm qua (20/4), Á hậu Tú Anh làm khách mời trong event ra mắt của một nhãn hàng tại TP HCM.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 2 Á hậu diện váy bồng bềnh như công chúa, khoe nhan sắc trẻ trung dù đã là 'gái một con'.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 3 Được biết, chính Tú Anh là người rất ngần ngại và lo lắng chồng sẽ phản đối cô quay trở lại showbiz sau thời gian gần một năm từ khi lấy chồng và sinh con.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 4 Tuy nhiên, ông xã đã tôn trọng người đẹp khi quyết định trở lại làng giải trí.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 5 Người đẹp không ngại chia sẻ về người chồng tâm lý và vô cùng yêu thương cô trên trang cá nhân.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 6 Có thể thấy, cuộc sống của Dương Tú Anh đang tràn ngập hoa hồng và vô cùng ấm áp.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 7 Tú Anh hạnh phúc vì chồng trẻ, điển trai, yêu thương cô vô bờ, hơn hết gia đình nhà chồng cũng yêu thương cô như con cái trong nhà.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 8 Tú Anh cho biết, 2019 sẽ là một năm vô cùng bận rộn với cô vì cô sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án mà cô ấp ủ bấy lâu nay như cho ra một dòng thời trang, mở nhà hàng.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 9 Tại sự kiện mới diễn ra tại Thành phố HCM, Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc ngày một đằm thắm và vô cùng rực rỡ.
Á hậu Tú Anh hạnh phúc vì được chồng ủng hộ quay trở lại showbiz ảnh 10 Có thể nói rằng, kể từ sau khi hạ sinh quý tử, Tú Anh ngày một đẹp hơn.
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm