Á hậu Tú Anh chia sẻ niềm vui có con đầu lòng

Hình ảnh Á hậu Tú Anh khi mang bầu.
Hình ảnh Á hậu Tú Anh khi mang bầu.
TPO - Trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh bất ngờ chia sẻ bức ảnh khi còn mang bầu kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về con đầu lòng mới ra đời cách đây không lâu.

Cách đây không lâu thông tin về việc Á hậu Tú Anh đã hạ sinh con trai đầu lòng xuất hiện, tuy nhiên cả cô và ông xã đều không lên tiếng về việc này.

Bất ngờ tối 6/1, Á hậu Việt Nam 2012 đăng tải bức ảnh chụp khi mang bầu, kèm theo dòng chú thích: "Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ. Welcome to the world".

Ngay lập tức, rất nhiều khán giả và sao Việt đã vào gửi lời chúc mừng tới Tú Anh khi cô thông báo tin vui vào những ngày đầu năm mới. 

Á hậu Tú Anh chia sẻ niềm vui có con đầu lòng ảnh 1 Chia sẻ của Á hậu Tú Anh trên trang cá nhân.
Được biết, Á hậu Tú Anh sinh con trai đầu lòng vào dịp lễ Giáng Sinh vừa qua. Quý tử của Tú Anh nặng 3,1 kg và đang được chăm sóc rất kỹ càng. Sức khoẻ của Á hậu và con trai đều ổn định và tốt đẹp.

Ngay sau khi Á hậu Tú Anh đăng đàn chia sẻ tin vui thì mẹ của cô cũng đã dành những dòng chia sẻ xúc động cho con gái trên trang facebook cá nhân.

Mẹ của Á hậu Tú Anh, chị Khuê Tú cũng đăng tải một bức ảnh khi mang bầu khác của con gái, kèm theo dòng chú thích: "Mẹ có lỗi khi không thể sinh thêm cho con một đứa em để làm bạn, mẹ thương con khi bao năm qua cứ lủi thủi một mình...Giờ thì mẹ an lòng rồi, có con rồi con sẽ hiểu lòng mẹ nhiều hơn".

Á hậu Tú Anh chia sẻ niềm vui có con đầu lòng ảnh 2 Chia sẻ xúc động của mẹ Tú Anh với con gái.
Mẹ của Tú Anh từng nhiều lần chia sẻ cảm thấy con gái thiệt thòi khi là con một, chính vì thế nên từ bé đã dành hết tình thương cho Tú Anh. Tuy nhiên giờ đây khi chứng kiến con gái lấy chồng và sinh con đầu lòng, chị cảm thấy vô cùng vui mừng vì con gái đã trưởng thành và có được gia đình nhỏ hạnh phúc của mình.

Á hậu Tú Anh lên xe hoa cùng ông xã hồi giữa năm 2018. Hôn phu của Á hậu Tú Anh tên Gia Lộc, kém cô 1 tuổi và làm trong ngành xây dựng. Chia sẻ từ những ngày đầu yêu nhau, hôn phu của Tú Anh đã nói rằng xuất phát điểm của cả hai không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, vì thế mỗi ngày trôi qua họ lại càng cảm thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn.

Kể từ sau đám cưới trong mơ cùng vị hôn phu, Á hậu Tú Anh gần như ‘ở ẩn’ để vun vén cho gia đình nhỏ.

MỚI - NÓNG