Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy với áo dài đính 2.000 viên đá

TPO - Á hậu Việt Nam 1994 – Trịnh Kim Chi xuất hiện trong trò vedette trong show áo dài của NTK Đặng Trọng Minh Châu.
Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy với áo dài đính 2.000 viên đá ảnh 1 Á  hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi  nhận lời diễn cho bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Minh Châu. Chị xuất hiện cuối show với phần áo choàng đính gần 2.000 viên đá và thêu hình phượng hoàng.
Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy với áo dài đính 2.000 viên đá ảnh 2 Trịnh Kim Chi giúp NTK thể hiện thông điệp BST 'Mặt Trời của anh'.
Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy với áo dài đính 2.000 viên đá ảnh 3 Dù không hoạt động thường xuyên trong vai trò người mẫu nhưng Trịnh Kim Chi vẫn thu hút bởi thần thái sang trọng và quyến rũ.
Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy với áo dài đính 2.000 viên đá ảnh 4 Sau khi lập gia đình năm 2000 với một doanh nhân ngành nhựa, Trịnh Kim Chi hạn chế đi diễn hơn. Năm 2003, chị sinh con gái đầu lòng và hai năm sau có bé kế tiếp.
Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy với áo dài đính 2.000 viên đá ảnh 5 Hình ảnh lộng lẫy, quyền lực và cuốn hút trong từng chuyển động được nữ diễn viên chuyển tải một cách ấn tượng và thuyết phục.
Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy với áo dài đính 2.000 viên đá ảnh 6 Hiện Trịnh Kim Chi tập trung lo cho sân khấu kịch mang tên chị ở quận 6, TP. HCM. Đơn vị của chị đang tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2018 với vở "Rặng trâm bầu".
Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy với áo dài đính 2.000 viên đá ảnh 7 Vở diễn được xem là một áng văn bi tráng đầy cảm xúc, với nhiều nấc thang, đưa khán giả chạm đến những rung cảm và đôi lúc vỡ òa trong nước mắt và cả niềm hân hoan chiến thắng.
Á hậu Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy với áo dài đính 2.000 viên đá ảnh 8 Á hậu Trịnh Kim Chi lộng lẫy với vai trò vedette.
MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm