Á hậu Thuỳ Dung từng suýt trượt khi thi chung khảo HHVN 2016

TPO - Thông tin chưa từng tiết lộ này đã được trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam Lê Xuân Sơn ‘bật mí’ trong buổi giao lưu và tuyển sinh tại Đại học Hà Nội sáng 23/5.
Á hậu Thuỳ Dung từng suýt trượt khi thi chung khảo HHVN 2016 ảnh 1 Á hậu Huyền My, Thuỳ Dung và người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân tại buổi giao lưu sáng nay.

Buổi giao lưu và tuyển sinh tại Đại học Hà Nội sáng nay đã chính thức kết thúc tour giao lưu tại các trường Đại học trên cả nước của HHVN 2018. Sự kiện có sự xuất hiện của Á hậu Huyền My, Á hậu Thuỳ Dung, Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân.

Đây cũng là dịp để các người đẹp chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ cũng như các kinh nghiệm quý giá đối với các bạn sinh viên sắp sửa đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Có mặt trong buổi giao lưu, Á hậu Thuỳ Dung chia sẻ: “Trước khi thi HHVN, Dung là cô sinh viên năm 2 và chưa bao giờ nghĩ sẽ tham gia một cuộc thi nhan sắc. Sau 2 năm đăng quang, Dung rất tự hào về bản thân và những gì đã đi qua. Cảm ơn HHVN vì đã cho Dung một cơ hội, mở ra một con đường mới cho Dung. Cũng có chút tiếc nuối khi 2 năm trôi qua nhanh quá. HHVN 2018 chắc chắn sẽ rất bùng nổ và hy vọng Dung sẽ được gặp các bạn SV Đại học HN tại cuộc thi năm nay”.

Á hậu Thuỳ Dung từng suýt trượt khi thi chung khảo HHVN 2016 ảnh 2 Á hậu Thuỳ Dung.

Á hậu cũng tâm sự cách đây 2 năm, cô là một cô gái rất tự ti, nhút nhát và không bao giờ nghĩ rằng mình xinh đẹp. “Có thể bây giờ các bạn vẫn nghĩ rằng mình rất nhỏ bé nhưng biết đâu cùng với cuộc thi HHVN, các bạn sẽ thay đổi được rất nhiều thứ. Không chỉ được hoàn thiện vẻ ngoài do quá trình luyện tập mà còn được trau dồi về tâm hồn nữa khi có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện, xã hội” – Thuỳ Dung tâm sự.

Đồng cảm với những chia sẻ của Á hậu Thuỳ Dung, nhà báo Lê Xuân Sơn còn bất ngờ tiết lộ: “Con người chúng ta có nhiều tiềm năng nhưng đôi khi chúng ta không dám tự khám phá bản thân. Cũng giống như Thuỳ Dung, khi thi chung khảo rất mờ nhạt và không được đánh giá cao, còn suýt bị đánh trượt nữa.  Nhưng càng vào vòng trong, Dung càng cố gắng và bộc lộ được nhiều tiềm năng của mình rồi sau đó toả sáng và giành được danh hiệu Á hậu”.

Á hậu Thuỳ Dung từng suýt trượt khi thi chung khảo HHVN 2016 ảnh 3 Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My cũng trải lòng sau 4 năm đăng quang. Cô cho biết kể từ khi may mắn đạt danh hiệu Á hậu đến nay đã 4 năm, có những vui buồn, thăng trầm. Cô cũng không phủ nhận mình đã được nhiều thứ, được mọi người yêu quý, được những trải nghiệm đáng quý, được lan toả danh hiệu của mình đến với những người kém may mắn. Còn những cái gọi là ‘mất’ ở đây chỉ là mất đi sự thoải mái thường ngày mà thôi. Tuy vậy, Huyền My cho rằng những điều gọi là ‘mất’ đó cô chỉ coi đó là thử thách để rèn luyện bản thân và xứng đáng với danh hiệu.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho rằng, ngay cả khi các Hoa hậu, Á hậu đã hết nhiệm kỳ thì các bạn vẫn được nhắc đến với danh hiệu của mình miễn là các bạn đừng để mai một nó. Nghĩa là các bạn sẽ luôn phải cố gắng để mang tới những đóng góp, những điều tốt đẹp cho xã hội.

Á hậu Thuỳ Dung từng suýt trượt khi thi chung khảo HHVN 2016 ảnh 4 Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân.

Trong khi đó, người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân lại cho rằng cô đã có được rất nhiều trải nghiệm quý báu mà nếu không tham gia cuộc thi HHVN thì sẽ không có được những điều như vậy. Đó là kỷ niệm lần đầu tiên đứng trên đôi giày 15-20cm, phải trau chuốt bản thân nhiều hơn để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

“Sau khi tham gia cuộc thi thì tất cả các thí sinh đều thay đổi, từ vẻ ngoài cho đến phong cách giao tiếp, ứng xử. Đặc biệt đối với các bạn đạt danh hiệu thì sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, nhưng đồng nghĩa với đó cũng có rất nhiều cám dỗ và chúng ta cần phải có sự chín chắn để có thể vượt qua nó và chạm tới thành công” – Ngọc Vân chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm