Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk

TPO - Tham gia game show Siêu mẫu nhí trong vai trò khách mời, Á hậu Thanh Tú và bé Ben (con trai nuôi của Hoài Linh) đã có màn trình diễn ấn tượng khi cùng nhau đi catwalk trên sân khấu.
Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk ảnh 1 Lần đầu tiên thử sức với vai trò giám khảo, Thanh Tú cho biết cô cảm thấy hồi hộp bởi trước giờ cô đều trong vai trò đi thi chứ chưa có cơ hội được chấm thi. Tuy nhiên, với sự nhạy bén, thông minh và kinh nghiệm sẵn có của một Á hậu, người đẹp có thể đảm đương tốt vai trò của một người “cầm cân nảy mực” ..
Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk ảnh 2
Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk ảnh 3 Đặc biệt hơn nữa, Thanh Tú xuất hiện tại chương trình mang đến cho Siêu mẫu nhí nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ và quý phái khi lựa chọn trang phục nổi bật theo phong cách thời trang Cufnjc nhiều màu sắc của NTK Claret Giang Lê. Sự kết hợp khéo léo một chiếc váy xòe vintage cùng chiếc áo vest với gam màu nổi bật đã tạo nên điểm nhấn cho chiều cao lý tưởng và gương mặt khả ái của cô.
Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk ảnh 4 Bên cạnh đó, sự trẻ trung, gần gũi không kém phần dễ thương của nàng Á hậu 9X đã giúp Thanh Tú có được thuận lợi trong việc chiếm lấy cảm tình của các bé, tạo nên không khí thân thiện.
Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk ảnh 5
Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk ảnh 6
Á hậu Thanh Tú và con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cùng đi catwalk ảnh 7 Với sự hiện diện đặc biệt lần này tại “Siêu mẫu nhí” bên cạnh hai vị giám khảo Hưng Phúc và Thanh Mai cùng cậu bé MC nhí nhảnh tài năng bé Ben, khán giả hi vọng Thanh Tú sẽ tạo được thu hút cho chương trình và củng cố hơn nữ hình ảnh của một Á hậu xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng.

Photo: Vũ Huy Bình

Make up: Minh Chu

Trang phục: Claret Giang Lê

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm