Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu lớn trong tiệc sinh nhật tuổi 25

TPO - Không còn ngại ngần giấu giếm chuyện bầu bí, Á hậu Thanh Tú thoải mái về mặt hình ảnh và ôm hôn chồng doanh nhân trong buổi tiệc sinh nhật diễn ra tối 21/4.
Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu lớn trong tiệc sinh nhật tuổi 25 ảnh 1 Mới đây, trên Instagram cá nhân, người đẹp Ngô Trà My (chị gái Á hậu Thanh Tú) đã chia sẻ hình ảnh, clip trong tiệc sinh nhật em gái. 
Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu lớn trong tiệc sinh nhật tuổi 25 ảnh 2 Có thể thấy Thanh Tú để lộ bụng bầu lớn mà theo một số nguồn tin, nàng hậu đang mang thai ở tháng thứ 7.
Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu lớn trong tiệc sinh nhật tuổi 25 ảnh 3 Á hậu Thanh Tú kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào tháng 12/2018 sau một năm hẹn hò. Ông xã hơn cô 16 tuổi.
Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu lớn trong tiệc sinh nhật tuổi 25 ảnh 4 Về việc chồng lớn hơn nhiều tuổi, Thanh Tú cho biết ông xã được mọi người khen trẻ và vẫn chưa đến sinh nhật lần thứ 40. Cô không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về bạn trai vì anh không phải là người trong showbiz. 
Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu lớn trong tiệc sinh nhật tuổi 25 ảnh 5 Á hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cô sẽ không giống như chị gái lấy chồng xong là bỏ showbiz mà sẽ tiếp tục với công việc làm MC tại VTV24. Cô cũng cho biết sau khi ổn định việc gia đình sẽ chuyên tâm vào việc học hành ở lĩnh vực ngoại giao.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm