Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu

Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu
TPO - Vừa mong manh, thuần khiết vừa tràn đầy sức sống, Á hậu Thanh Tú khiến người đối diện say lòng khi hóa thân thành cô dâu trong bộ ảnh mới.
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 1 “Mở hàng” cho mùa cưới sắp tới, Á hậu Thanh Tú vừa thực hiện một bộ ảnh, trở thành “cô dâu trong giấc mơ” của nhiều cô gái trẻ. 
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 2
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 3 Với vóc dáng hoàn hảo và khuôn mặt thanh thoát, Thanh Tú dễ dàng hút mắt người đối diện khi khoác lên mình chiếc xoa rê mà mọi cô gái đều mơ ước.
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 4 Trong bộ ảnh này, chuyên gia make up Sang Nguyễn đã chọn cho Thanh Tú lối trang điểm lấy màu cam đất làm chủ đạo, mái tóc búi rối tự nhiên, nhấn nhá bằng những bông hoa trắng nhỏ. 
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 5
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 6 Trang phục cô dâu của người đẹp cũng không quá cầu kỳ mà mang những màu sắc nhẹ nhàng như pastel, màu trắng, màu da, màu đồng và thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Phong cách cô dâu tưởng như giản dị này lại tạo hiệu ứng lớn trên khuôn mặt cũng như hình thể của nàng Á hậu.
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 7
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 8
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 9
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 10 Bên cạnh đó, thần thái tự tin, nụ cười tỏa nắng, rạng rỡ và những góc chụp khéo léo khoe ưu điểm khiến cho mỗi bức hình trong bộ ảnh trở nên hoàn hảo.
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 11
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 12 Lần hóa thân thành cô dâu này, Thanh Tú mang đến hình ảnh vừa e ấp, vừa sang trọng, vừa rạng rỡ vừa vô cùng gợi cảm. Trông Thanh Tú như một công chúa bước ra từ thế giới cổ tích, đang trong cơn say hạnh phúc khi sắp cầm tay hoàng tử trong mơ bước vào lễ đường.
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 13
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 14 Sau khi giành giải Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú vẫn từng ngày gây ấn tượng với công chúng bằng hình ảnh của người đẹp vì cộng đồng khi tích cực tham gia các sự kiện từ thiện, xã hội, văn hóa. 
Á hậu Thanh Tú đẹp mê hồn trong bộ ảnh cô dâu ảnh 15 Gần đây, cô trở thành bạn đồng hành vô cùng ăn ý của chàng Tây Kyo York và MC Vũ Mạnh Cường khi tham gia dẫn chương trình Hành trình văn hóa Việt. Chất giọng truyền cảm, nét đẹp cuốn hút và phong thái đầy tự tin của Thanh Tú trong chương trình nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả.
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm