Á hậu Phương Nga và Bình An đeo nhẫn đôi, sắp về chung một nhà?

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 và bạn trai tình tứ đeo nhẫn đôi, cùng đi du lịch tại Thổ Nhỹ Kỳ. Hình ảnh này khiến nhiều khán giả thắc mắc về một ngày cả hai về chung một nhà.

Đúng ngày 'Cá tháng Tư', Á hậu Phương Nga chia sẻ hình ảnh cùng bạn trai - diễn viên Bình An tại sân bay để cùng nhau đi du lịch nước ngoài.

Phương Nga dí dỏm chia sẻ: "Hôm nay cá tháng tư, bảo mình đi du lịch có ai tin không ta". Trong khi đó, bạn trai của cô là diễn viên Bình An cũng hài hước không kém: "Cá tháng tư lừa cả thế giới đưa mợ đi chơi vậy".

Á hậu Phương Nga và Bình An đeo nhẫn đôi, sắp về chung một nhà? ảnh 1  
Á hậu Phương Nga và Bình An đeo nhẫn đôi, sắp về chung một nhà? ảnh 2 Cặp đôi khoe hình ảnh tình tứ ở sân bay.
Những dòng chú thích tình cảm và lãng mạn của hai người dành cho nhau khiến cư dân mạng phải xuýt xoa. Kể từ sau khi công khai tình cảm, cặp đôi không ngần ngại đăng tải những hình ảnh và tâm sự tình tứ dành cho nhau.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Bình An cũng chia sẻ hình ảnh anh và Phương Nga cùng đeo nhẫn đôi khi có mặt ở sân bay để đi du lịch. Hình ảnh này khiến nhiều khán giả thắc mắc về một ngày cả hai về chung một nhà.

Á hậu Phương Nga và Bình An đeo nhẫn đôi, sắp về chung một nhà? ảnh 3 Cặp đôi đeo nhẫn đôi ở sân bay.
Á hậu Phương Nga và Bình An đeo nhẫn đôi, sắp về chung một nhà? ảnh 4  
Sau khi công khai tình cảm vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/2 vừa qua, Phương Nga và bạn trai đồng hành trong nhiều hoạt động. Á hậu Việt Nam 2018 cũng rủ bạn trai tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội cùng cô.

Á hậu Phương Nga và Bình An được xem là một cặp khá đẹp đôi của showbiz Việt. Phương Nga là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi HHVN 2018 và được yêu mến sau khi giành ngôi Á hậu, trong khi đó Bình An là một nam diễn viên vô cùng điển trai và có lượng fans nữ đông đảo.

MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm