Á hậu Phương Nga đẹp mong manh 'gây xao xuyến'

TPO - Á hậu 1 cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018" khiến nhiều người không khỏi xao xuyến trước vẻ đẹp mong manh của mình.
Á hậu Phương Nga đẹp mong manh 'gây xao xuyến' ảnh 1

Mới đây, sau khi trở về Việt Nam sau cuộc thi Miss Grand International 2018 tại Myanmar, Á hậu Bùi Phương Nga đã cùng bố mẹ tới báo Tiền Phong tặng hoa cảm ơn báo và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (Ảnh: Như Ý).

Á hậu Phương Nga đẹp mong manh 'gây xao xuyến' ảnh 2 Á hậu Phương Nga đẹp mong manh 'gây xao xuyến' ảnh 3
Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng cùng trang phục thanh lịch, Á hậu 1 cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018" vẫn khiến nhiều người không khỏi xao xuyến trước vẻ đẹp mong manh của mình (Ảnh: Như Ý).
Á hậu Phương Nga đẹp mong manh 'gây xao xuyến' ảnh 4
Tại hội trường báo Tiền Phong, Phương Nga xúc động cho biết: “Cách đây 3 tháng, cũng ở hội trường này, lần đầu tiên em bắt đầu hành trình Hoa hậu Việt Nam. Em vẫn nhớ nguyên cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp khi chờ đợi kết quả vòng sơ khảo"(Ảnh: Như Ý).
Á hậu Phương Nga đẹp mong manh 'gây xao xuyến' ảnh 5
"Danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 và tiếp đó là lọt Top 10 cuộc thi Miss Grand International 2018 là những dấu mốc em không thể quên, cũng là động lực để em không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn trong thời gian tới”, Phương Nga nói thêm (Ảnh: Như Ý).
Á hậu Phương Nga đẹp mong manh 'gây xao xuyến' ảnh 6 Phương Nga cùng bố mẹ tặng hoa cảm ơn tới Báo Tiền Phong (Ảnh: Như Ý).
Á hậu Phương Nga đẹp mong manh 'gây xao xuyến' ảnh 7 Khi được hỏi có nhận lời đi thi quốc tế nữa không, Phương Nga chia sẻ sẽ vẫn muốn đi để có thể trải nghiệm lại những cảm xúc mà mình đã trải qua trong quá trình tham gia Miss Grand 2018, được gặp gỡ các bạn thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, nghe các bạn kể về văn hoá và phong tục tập quán của từng nước, giống như mình được đi du lịch vòng quanh thế giới trong 3 tuần vậy. Hiện tại Nga cũng đang có thời gian để trau dồi kỹ năng và nếu được đi thi lần nữa, Nga nghĩ rằng mình sẽ còn làm tốt hơn.
MỚI - NÓNG