Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nhắn Ngọc Thảo ‘hãy mang vương miện về’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Phương Anh chúc Ngọc Thảo có sức khoẻ, vì có sức khoẻ Thảo mới có nhiều năng lượng để thể hiện bản thân tốt nhất. Và chúc Thảo thật nhiều may mắn và hãy mang vương miện của Miss Grand International đầu tiên về cho Việt Nam Thảo nhé”- Á hậu Phương Anh nhắn nhủ.

Nhân ngày 8/3, phóng viên Tiền phong có cuộc trò chuyện ngắn với Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh dưới đây:

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Phương Anh trong ngày 8/3 là gì?

Phương Anh nhớ những năm cấp ba, vào ngày 8/3 các bạn nam trong lớp sẽ tổ chức văn nghệ, mua trà sữa cho các bạn nữ. Có một năm, các bạn trong lớp còn lựa những tấm hình xinh nhất của từng bạn, rồi in ra và viết lời chúc đằng sau để gửi tặng, dễ thương lắm!

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nhắn Ngọc Thảo ‘hãy mang vương miện về’ ảnh 1  

Phương Anh từng nhận quà từ bạn khác giới trong ngày này chưa?

Phương Anh đã từng nhận quà từ bạn khác giới trong ngày này, đó là một thỏi son.

Người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất tới Phương Anh là ai?

Người phụ nữ có sức ảnh hưởng lớn nhất tới Phương Anh chính là mẹ của mình. Mẹ là người nuôi nấng và dạy dỗ mình, đặc biệt là tình yêu thương và sự ủng hộ của mẹ luôn là nguồn động viên rất lớn cho Phương Anh trong cuộc sống. 8/3 năm nay, mình đã dẫn mẹ đi làm nails, đi gội đầu, đi spa, và cùng nhau tận hưởng một ngày lễ thật vui vẻ và quây quần.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nhắn Ngọc Thảo ‘hãy mang vương miện về’ ảnh 2  

Còn người mà bạn thần tượng nhất?

Phương Anh cũng rất thần tượng mẹ khi đã nuôi nấng ba người con nên người và mẹ luôn cố gắng phấn đấu đạt mục tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Phương Anh cũng rất ngưỡng mộ chị gái của mình, đã một mình đi du học ở Canada, một đất nước cách Việt Nam hơn 24 giờ bay. Chị gái mình rất mạnh mẽ, và có tinh thần nghị lực rất lớn.

Phương Anh có điều gì muốn nhắn nhủ tới một nửa thế giới trong ngày 8/3 năm nay?

Phương Anh xin chúc tất cả bạn nữ luôn xinh đẹp, cười thật nhiều và sống hết mình với những lựa chọn của bản thân.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nhắn Ngọc Thảo ‘hãy mang vương miện về’ ảnh 3 Phương Anh ra sân bay tiễn Ngọc Thảo sang Thái Lan tham gia cuộc thi MGI.

Còn lời nhắn riêng cho người em đang ở Thái Lan chuẩn bị bước vào cuộc thi của Miss Grand International, Ngọc Thảo thì sao?

Điều quan trọng nhất, Phương Anh chúc Thảo có sức khoẻ, vì có sức khoẻ Thảo mới có nhiều năng lượng để thể hiện bản thân tốt nhất. Và chúc Thảo thật nhiều may mắn và hãy mang vương miện của Miss Grand International đầu tiên về cho Việt Nam Thảo nhé!

Cảm ơn Phương Anh và chúc bạn một ngày 8/3 ý nghĩa!

MỚI - NÓNG