Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang: Sẽ nói với con gái về ngày Chủ Nhật Đỏ

Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang: Sẽ nói với con gái về ngày Chủ Nhật Đỏ
TPO - Chạy show cuối năm, bận rộn với chụp hình và quay hình trong vai trò Người dẫn chương trình của VTV9, tất bật với guồng quay công việc nhưng Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang cho biết cô vẫn dành thời gian để tham gia Ngày Chủ Nhật Đỏ.

Diễm Trang chia sẻ, với cô Chủ Nhật Đỏ luôn là một chương trình đặc biệt, dù bận thế nào cũng cố gắng đến tham gia, cổ vũ các bạn trẻ. “Tôi cảm thấy rất vui khi mình đang góp một phần việc ý nghĩa trong công cuộc hiến máu cứu người, không chỉ vậy, nhờ sự tham gia và kêu gọi của Trang cùng các bạn nghệ sĩ khác mà ý nghĩa nhân văn của ngày Chủ nhật đỏ được lan tỏa 1 cách tích cực hơn.” Trang cho hay.

Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang: Sẽ nói với con gái về ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 1 Dù bận rộn thế nào, DIễm Trang vẫn luôn dành thời gian cho ngày hội Chủ Nhật Đỏ

Đến hẹn lại lên, năm nào Diễm Trang cũng đến tham gia chương trình từ rất sớm. Nàng Á hậu từng tham gia hiến máu với các sinh viên của ĐH Văn Hiến, chia sẻ về những lần cho đi những giọt máu để cứu người: “Tôi cảm thấy may mắn khi mình có 1 sức khỏe tốt và 1 trái tim biết rung động trước những hoàn cảnh kém may mắn hơn khi đang có rất nhiều người đang cần máu để chống chọi với bệnh tật nên Trang quyết định hiến máu. Tôi cũng muốn hành động cũng như sức ảnh hưởng của mình có tác động tích cực đến các bạn trẻ - những người có nhiều nhiệt huyết và sức khỏe phi thường nhất.”

Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang: Sẽ nói với con gái về ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 2 Hiến máu cứu người là việc làm ý nghĩa cần được lan toả

Diễm Trang tiết lộ, hiện tại con gái của cô mới được 1 tuổi, còn quá nhỏ để hiểu và tham gia chương trình, nhưng cô cho biết  tương lai sẽ cho con tham gia cùng. “Tôi vẫn luôn dạy bé những điều ý nghĩa để bé hiểu được thế nào là chia ngọt sẻ bùi và thế nào là “lá lành đùm lá rách”. Bởi đấy cũng là yếu tố cơ bản để hoàn thiện và phát triển nhân cách của con người.” Trang nói.   

Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang: Sẽ nói với con gái về ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 3 Á hậu Việt Nam từng tham gia hiến máu, với cô mình là người may mắn nên chia sẻ với cộng đồng và xã hội

Chia sẻ về vai trò mới ở ĐTH Việt Nam, Á hậu Việt Nam bộc bạch: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi dẫn chương trình nhưng là lần đầu tiên Trang dẫn bản tin mà lại là chương trình trực tiếp nên có khá nhiều thứ mới mẻ. Về thuận lợi, Tôi được các anh chị đi trước chỉ dẫn và đưa ra những lời khuyên rất bổ ích. Tuy nhiên, đã 3 năm rồi trang mới quay trở lại về nghề cầm mic nên mình cũng đã chậm hơn so với các bạn hoạt động thường xuyên một nhịp. Đặc biệt, với chương trình đòi hỏi nhiều kĩ năng như Toàn cảnh 24h thì tôi còn phải luyện giọng, tập diễn hoạt ngôn ngữ hình thể như từng cách chỉ tay, cách ngắt câu, phát âm chuẩn. Nhưng Trang tin chỉ cần mình chăm chỉ, chăm học hỏi, trau dồi kĩ năng và có tinh thần cầu tiến thì mọi khó khăn cũng sẽ ở phía sau.”

Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang: Sẽ nói với con gái về ngày Chủ Nhật Đỏ ảnh 4 Cô muốn hành động của mình có thể tác động đến những người trẻ với sức khoẻ và nhiệt huyết phi thường
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Thầy Thích Đức Danh, chùa Phổ Minh đang làm thủ tục để hiến máu nhân đạo.

Đại học Tây Nguyên: Tưng bừng sức trẻ

TP - Trong 5 điểm tổ chức Chủ Nhật Đỏ 2018 tại Đắk Lắk, thì 4 điểm bắt đầu từ 7h sáng. Riêng Đại học Tây Nguyên mở màn giữa trưa lúc 12h30’, đúng ngày Chủ nhật (21/1) nhưng vẫn thu hút đông đảo tình nguyện viên, từ sinh viên-giảng viên trong trường đến cán bộ nhân viên và người dân bên ngoài vào đăng ký hiến máu.