Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ đặc biệt về ngày 8/3 từ khu cách ly ở Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
Những hình ảnh giản dị của Á hậu Ngọc Thảo từ khu cách ly ở Thái Lan.
Những hình ảnh giản dị của Á hậu Ngọc Thảo từ khu cách ly ở Thái Lan.
TPO - “8/3 năm nay khá đặc biệt với Thảo khi mình đang cách ly và chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2020”- Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Là người đầu tiên trong Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 “đem chuông đi đánh xứ người”, Á hậu Ngọc Thảo vừa háo hức vừa hồi hộp. Hiện tại, cô nàng đang có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị tham dự cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2020. Theo quy định, Ngọc Thảo và các thí sinh dự thi phải đảm bảo kiểm tra y tế và cách ly 14 ngày theo quy định.

Chia sẻ từ Thái Lan, Ngọc Thảo cho biết, 8/3 năm nay khá đặc biệt khi cô đang thực hiện cách ly và chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2020. “Một mình ở trong phòng thì ngày 8/3 cũng như những ngày cách ly khác thôi nhưng Thảo sẽ theo dõi niềm hạnh phúc của mọi người qua các kênh online. Điều đáng tiếc nhất là năm nay không thể ở bên cạnh và chúc mừng mẹ trong ngày 8/3. Thay vào đó Thảo sẽ cố gắng cho cuộc thi sắp tới để không phụ lòng yêu thương của mẹ và mọi người”- Ngọc Thảo bộc bạch.

“Nhân ngày 8/3 Thảo xin chúc tất cả những người phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và nhận được thật nhiều yêu thương”- Ngọc Thảo chia sẻ thêm.

Theo Ngọc Thảo, trước khi sang Thái Lan vào tối ngày 26/2, cô đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 và cho kết quả âm tính. Trong suốt hành trình từ khi ra sân bay cho tới lên máy bay, Ngọc Thảo luôn tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch như sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, mặc bộ đồ bảo hộ và giữ khoảng cách an toàn.

Sau khi sang tới Thái Lan, Ngọc Thảo được ban tổ chức đưa về khách sạn và ở phòng riêng để thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định. Ngọc Thảo cho biết, ban tổ chức đều cử người tới đo thân nhiệt và kiểm tra dịch miệng hàng ngày.

Cách đây ít ngày, Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand 2020 tổ chức phần thi đầu tiên là “giới thiệu về bản thân trong vòng 1 phút” trong thời gian các thí sinh thực hiện cách ly. Theo đó, đoạn video clip của Á hậu Ngọc Thảo đã lọt vào top 10 bình chọn. Được biết, các thí sinh lọt vào top 10 sẽ có vinh dự tham gia chụp hình quốc phục của Thái Lan để quảng cáo cho cuộc thi cũng như văn hoá bản địa của xứ sở chùa Vàng. Trước đó, Ngọc Thảo cũng đã lọt top 10 bình chọn các thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Từ những tín hiệu tích cực từ cuộc thi có thể thấy Ngọc Thảo đang chiếm được cảm tình rất lớn của người hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm