Á hậu Ngọc Thảo diện bikini đen bé xíu khoe body cực nóng bỏng

Á hậu Ngọc Thảo diện bikini đen bé xíu khoe body cực nóng bỏng
TPO - Với chiều cao 1m74, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo sở hữu đôi chân dài 1,1m cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 85-63-92cm.
Á hậu Ngọc Thảo diện bikini đen bé xíu khoe body cực nóng bỏng ảnh 1

Mới đây, Á hậu Ngọc Thảo tung loạt ảnh bikini hai mảnh bé xíu khiến dân tình không khỏi bấn loạn.

Á hậu Ngọc Thảo diện bikini đen bé xíu khoe body cực nóng bỏng ảnh 2

Á hậu Ngọc Thảo được xem là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu số đo ba vòng đẹp nhất. Với chiều cao 1m74, Ngọc Thảo sở hữu đôi chân dài 1,1m cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 85-63-92cm.

Á hậu Ngọc Thảo diện bikini đen bé xíu khoe body cực nóng bỏng ảnh 3

Bộ ảnh bikini chụp ở Phú Quốc được Ngọc Thảo thực hiện trước ngày sang Thái Lan.

Á hậu Ngọc Thảo diện bikini đen bé xíu khoe body cực nóng bỏng ảnh 4

Sau 2 tháng sang Thái Lan dự thi Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo về nước ngày 6/4. Cô thực hiện cách ly y tế tại Đà Nẵng 14 ngày theo quy định. Đến ngày 20/4, Ngọc Thảo về Sài Gòn và tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà.

Á hậu Ngọc Thảo diện bikini đen bé xíu khoe body cực nóng bỏng ảnh 5

“Thảo ưu tiên ở nhà nếu không có việc gì cần thiết vì vẫn còn phải hạn chế tiếp xúc trong vòng 7 ngày. Sau khi hoàn thành quy định tự cách ly xong, Thảo sẽ trở lại công việc hằng ngày của mình và quay trở lại với nhịp sống bình thường. Song song với việc đi làm thì Thảo còn phải tiếp tục việc học tại trường. Tăng cường việc tập gym để lấy lại vóc dáng săn chắc sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi vừa rồi”- Ngọc Thảo thổ lộ.

Á hậu Ngọc Thảo diện bikini đen bé xíu khoe body cực nóng bỏng ảnh 6

Ngọc Thảo cho biết, điều cô ấn tượng nhất ở khu cách ly chính là các bữa ăn vì nó thật sự rất chất lượng. “Tuy nhiên đồ ăn kèm thì đôi khi Thảo ăn không hết vì sợ tăng cân. Ngoài ra, chỗ ở cũng rất sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, mọi người xung quanh ai cũng hoà đồng và vô cùng thân thiện. Nói chung, Thảo không có điều gì cảm thấy không hài lòng về khu cách ly của mình”- Ngọc Thảo nói.

Á hậu Ngọc Thảo diện bikini đen bé xíu khoe body cực nóng bỏng ảnh 7

Sau một thời gian vắng bóng showbiz Việt, Á hậu Ngọc Thảo có kế hoạch trở lại đường đua. Cô nàng bật mí sẽ quay TVC và chụp hình đại sứ cho một số thương hiệu. Bên cạnh đó, Ngọc Thảo muốn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực thời trang và theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

MỚI - NÓNG