Á hậu Minh Thư và Hoàng Yến biểu diễn tại Ucraina

Á hậu Minh Thư và Hoàng Yến biểu diễn tại Ucraina
TPO - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 Phan Hoàng Minh Thư và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Võ Hoàng Yến vừa có những ngày biểu diễn đáng nhớ tại Kharkov và Odessa.

Theo lời mời của cộng đồng người Việt tại Ucraina, đoàn người mẫu, ca sĩ Việt Nam gồm 12 người mẫu cùng chuyên gia trang điểm Phan Dũng, các ca sĩ Tùng Dương, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Đăng Dương... đã có đêm biểu diễn thành công chương trình thường niên Ôi tự hào Việt Nam đi lên ở thành phố Kharkov.

Cũng tại đây, đoàn đã có cuộc giao lưu với các doanh nhân thành đạt tại Ucraina và Chủ tịch Hiệp hội người Việt tại CHLB Đức.

Trong khi đó tại thành phố Odessa, ngoài hoạt động chính là đêm giao lưu với Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Odessa, các người mẫu Việt Nam đã có dịp diện áo dài dạo phố, khiến tất cả người dân đều chú ý và tấm tắc khen: "Phụ nữ Việt Nam xinh quá"!

Hiện nay Minh Thư đang là người mẫu độc quyền của Cty thời trang Venus. Giám đốc Vũ Khắc Tiệp cho biết: Trong những ngàu biểu diễn tại Ucraina Minh Thư khá thân với hai người mẫu Ngọc Trinh và Quỳnh Thư.

Rất nhiều Việt kiều chứng kiến Minh Thư biểu diễn và giao lưu với cô cho biết, Á hậu nhìn xinh và quyến rũ hơn trên truyền hình cũng như tạp chí rất nhiều. Hoàng Yến cũng rất được chú ý và liên tiếp được yêu cầu chụp ảnh cùng.

Duy Nam
Ảnh: Khắc Tiệp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.