Á Hậu Minh Thảo – người mang giấc mơ thành công cho hàng triệu phụ nữ

Tổng giám đốc Minh Thảo tại sự kiện ra mắt sản phẩm MTcup & MTwash
Tổng giám đốc Minh Thảo tại sự kiện ra mắt sản phẩm MTcup & MTwash
Được biết đến là người phụ nữ truyền cảm hứng, thành công với việc gây dựng và phát triển thương hiệu Minh Thảo JSC, song có lẽ ít người biết, Minh Thảo là người phụ nữ nỗ lực, khắt khe với chính mình để phát triển như thế nào!

Bởi hơn ai hết, Minh Thảo mang trong mình sức trẻ, sự nhiệt huyết niềm đam mê khát khao thành công ngay từ khi còn nhỏ. Minh Thảo sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó. Cuộc sống từ khi con nhỏ đã chứng kiến sự khó khăn của mẹ, sự vất vả của rất nhiều các cô, các bác khác. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Minh Thảo cũng đã làm rất nhiều công việc khác nhau như: kinh doanh, làm thêm, từ dạy học, rồi đến công việc trợ lý nhưng vẫn luôn thôi thúc, nung nấu trong ý chí của Minh Thảo về những khát khao, những ước mơ “sẽ phải thực hiện” “sẽ phải làm gì”để tốt cho xã hội và cho cộng đồng phụ nữ kiến tạo nâng tầm giá trị, giúp cải thiện cuộc sống cho phụ nữ Việt.

Hành trình tạo nên cuộc cách mạng khởi nghiệp cho Phụ nữ Việt

Trong suốt hơn 3 năm kể từ 2014, Minh Thảo lên kế hoạch thực hiện 3 cuộc khảo sát lớn, lấy ý kiến của hơn 50.000 chị em phụ nữ và liên hệ với 20 đối tác nước ngoài có kinh nghiệm trong lĩnh vực cốc nguyệt san. Từ những kết quả thu được, Minh Thảo tiếp tuc làm việc cùng các chuyên gia của Diva International Inc thuộc Canada - đơn vị đứng đầu về thiết kế, sản xuất và phân phối cốc nguyệt san trên toàn thế giới và Công ty Wettrust đơn vị đi đầu trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ khoa phụ nữ tại Hàn Quốc.

Á Hậu Minh Thảo – người mang giấc mơ thành công cho hàng triệu phụ nữ ảnh 1 Minh Thảo chọn Cốc nguyệt san MTcup là sản phẩm đầu tiên để khởi động chuỗi dự án Phụ nữ Việt sống tốt hơn mỗi ngày

 Để có được sản phẩm hoàn chỉnh, Minh Thảo đòi hỏi mọi chi tiết đều phải hoàn hảo. Trong quá trình làm việc, mình chủ động đưa ra các vấn đề mà phụ nữ Việt gặp phải cùng ekip , những cộng sự của Minh Thảo JSC tìm giải pháp tốt nhất cho các chị em Phụ nữ.

Á Hậu Minh Thảo – người mang giấc mơ thành công cho hàng triệu phụ nữ ảnh 2 Lễ ký kết hợp tác giữa Minh Thảo JSC và Diva International Inc thuộc Canada

Thêm một người phụ nữ Việt hạnh phúc là mình hạnh phúc

Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người Phụ nữ - họ phải được yêu thương, phải được chiều chuộng, tôn vinh và đáng trân trọng.Thấu hiểu được điều đó, giúp phụ nữ xóa tan những nỗi lo rất đời thường như “ngày đèn đỏ”. Minh Thảo đã xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ cho mỗi phụ nữ khi sử dụng sản phẩm, coi hạnh phúc của mỗi người Phụ nữ cũng là hạnh phúc của chính mình.

Á Hậu Minh Thảo – người mang giấc mơ thành công cho hàng triệu phụ nữ ảnh 3 Minh Thảo lấy phụ nữ làm trung tâm, đặt lợi ích, mong muốn của các chị em lên hàng đầu

Hơn hết là sự nỗ lực hết sức để đảm bảo cao hơn các cam kết của mình với các chị em phụ nữ về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, lấy phụ nữ làm trung tâm, đặt lợi ích, mong muốn của các chị em lên hàng đầu và sự hài lòng của phụ nữ là thước đo thành công.

Minh Thảo tin rằng việc cải thiện sức khỏe của phụ nữ cũng là trọng tâm trong việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh. Và điều quan trọng là mang đến cho phụ nữ quyền chủ động kế hoạch, các hoạt động và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt hơn.

Á Hậu Minh Thảo – người mang giấc mơ thành công cho hàng triệu phụ nữ ảnh 4  

Kế hoạch phát triển kinh doanh đang đi theo đúng những gì mà hiện tại Minh Thảo mong muốn. Bên cạnh việc tạo ra những dòng sản phẩm có giá trị và chất lượng cao, Minh Thảo đang theo đuổi ước mơ xây dựng, đào tạo thế hệ giới trẻ bằng các nguồn lực có sẵn và đặc biệt sẽ tổ chức thường xuyên các chương trình đào tạo và hệ thống đào tạo online dành riêng cho Phụ nữ Việt.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://mtcup.com.vn

Fanpages: https://www.facebook.com/minhthaojsc.mtcup

Hotline: 0964.064.005

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm