Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021

TPO - Dàn Á hậu đình đám cùng diện trang phục đuôi cá cắt xẻ nóng bỏng khi trình diễn thời trang chào đón năm mới 2021 trong chương trình "Vũ khúc ngày xuân".
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 1 Vừa qua, dàn người đẹp đình đám như Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Phương Trinh Joilie, Thuý Diễm… cùng xuất hiện trong màn trình diễn thời trang đón chào năm mới 2021 dưới sự dẫn dắt của giọng ca Quang Hà.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 2 Bộ sưu tập được trình diễn bởi 11 người đẹp, nổi bật trong đó Á hậu Kiều Loan, Á hậu Diễm Trang, Diễn viên Phương Trinh Jolie và Diễn viên Thuý Diễm. Không chỉ góp mặt trong phần trình diễn thời trang mà cả bốn người đẹp này còn đảm nhận vai trò MC xuyên suốt chương trình.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 3 Xuất hiện ở vị trí vedette là nàng Á hậu Phương Anh. Cô được biết đến là 1 trong những nàng hậu đại diện cho vẻ đẹp tri thức. Không chỉ xinh đẹp và tài giỏi, Phương Anh cũng không ít lần ghi dấu trên các sàn diễn thời trang lớn.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 4 Á hậu Ngọc Thảo (phải) cũng sải bước trên sân khấu của chương trình “Vũ khúc ngày xuân” với thần thái ngút ngàn. Cô cũng là 1 trong những cái tên được khán giả yêu mến trong cộng đồng nhan sắc Việt Nam.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 5 Á hậu Thuý An (phải) cũng khoe sắc mặn mà ở tuổi 23 khi xuất hiện trên sân khấu. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc thăng hạng của cô nàng cũng được khán giả đánh giá cao.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 6 Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên diện váy dạ hội đỏ rực khoe dáng bên diễn viên Thuý Diễm.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 7 Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Hoa hậu Thanh Khoa sải bước quyến rũ trên sân khấu.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 8 Á hậu Kiều Loan ngoài vai trò MC, cô cũng trình diễn váy dạ hội trong chương trình. Người đẹp nổi bật khi diện thiết kế đuôi cá màu đỏ lộng lẫy.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 9 Những bộ váy dạ hội lộng lẫy đã hớp hồn khán giả truyền hình.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 10 Màn trình diễn của 11 người đẹp còn có sự góp giọng của ca sĩ Quang Hà với ca khúc “Lắng nghe mùa xuân về”. Những giai điệu nhẹ nhàng và chất giọng ấm áp của nam ca sĩ khiến cho khán giả không khỏi bồi hồi, háo hức trước không khi Tết đến Xuân về.
Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nóng bỏng khi diễn catwalk chào năm mới 2021 ảnh 11 Chương trình nghệ thuật với nhiều tiết mục đưa khán giả đi từ cảm xúc lắng đọng đến giây phút rộn ràng vui tươi trong khoảnh khắc chuyển giao năm mới.
Tin liên quan