Á hậu Huyền My đổi phong cách đi dự tiệc sau ồn ào

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 đổi phong cách cá tính và mới mẻ để đi dự sự kiện sau sự cố không đáng có gây ồn ào mặt báo thời gian qua.
Á hậu Huyền My đổi phong cách đi dự tiệc sau ồn ào ảnh 1 Tối 25/5, Á hậu Huyền My tham gia môt sự kiện tại thủ đô Hà Nội. Huyền My gây bất ngờ với phong cách đầy cá tính.
Á hậu Huyền My đổi phong cách đi dự tiệc sau ồn ào ảnh 2 Cô diện một bộ trang phục ton-sur-ton với màu sắc tối giản. Bộ cánh cô diện có tông chủ đạo màu nude, bao gồm một chiếc áo khoác dáng dài phối cùng áo phông tông đen. Chiếc quần là sự phối ghép giữa hai mảng nude – đen nhằm tạo sự thu hút cho người đẹp.
Á hậu Huyền My đổi phong cách đi dự tiệc sau ồn ào ảnh 3

Huyền My vốn nổi tiếng là người chịu khó đầu tư váy áo mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Vì thế, ngoại hình đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp của cô lần này nhanh chóng thu hút sự chú ý của quan khách. 

Á hậu Huyền My đổi phong cách đi dự tiệc sau ồn ào ảnh 4 Người đẹp vẫn có vẻ mệt mỏi sau khi vướng vào sự cố không đáng có khi một cô gái 'tố' Huyền My nhắn tin với bạn trai mình.
Á hậu Huyền My đổi phong cách đi dự tiệc sau ồn ào ảnh 5 Trước những thông tin này, gia đình Á hậu Huyền My đã mời luật sư vào cuộc để bảo vệ uy tín, danh dự cho cô.
Á hậu Huyền My đổi phong cách đi dự tiệc sau ồn ào ảnh 6

Thời gian này, Huyền My dành nhiều thời gian tập trung cho việc rèn luyện để dự thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay. Là thí sinh chủ nhà và đại diện nhan sắc Việt Nam, Huyền My ý thức trách nhiệm và cố gắng rèn luyện từ hình thể đến kỹ năng giao tiếp, trình diễn...

Á hậu Huyền My đổi phong cách đi dự tiệc sau ồn ào ảnh 7 Cô cũng chủ động thực hiện nhiều bộ ảnh hay thay đổi phong cách khác nhau khi xuất hiện trước công chúng để đa dạng hình ảnh bản thân hơn.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm