Á hậu Hong Kong bị tố quay video để dụ người tình đồng giới

Mã Trại trong video bị phát tán.
Mã Trại trong video bị phát tán.
Uông Tử Kỳ khẳng định Mã Trại chỉ giả yêu mình hòng chiếm tiền của. Cô cho biết từng nhiều lần nhận được video, ảnh nhạy cảm từ người đẹp TVB.

Hôm 23/7, tờ HKChannel công khai đoạn video ghi lại cảnh Mã Trại mặc nội y nóng bỏng, nhảy nhót khêu gợi trong một phòng khách sạn. Nhiều người cho rằng, Uông Tử Kỳ - người tình đồng tính của Mã Trại - đứng sau vụ việc.

Không lâu sau khi video bị phát tán, Mã Trại tức giận viết trên Weibo, khẳng định cô không giữ đoạn video hay những hình ảnh chụp từ video đó. Mã Trại cho rằng việc phát tán video xâm phạm quyền riêng tư của cô, vì thế người đẹp sẽ nhờ pháp luật bảo vệ. Cô đã báo cảnh sát và liên hệ luật sư nhờ giải quyết vụ việc. Mã Trại cũng gửi lời xin lỗi tới người thân, bạn bè luôn ủng hộ mình: "Tôi đã làm tổn thương họ, một lần nữa xin lỗi vì hành vi buông thả của tôi trước kia".

Ngoài ra, Mã Trại nhắc tới chuyện tình đồng giới với Uông Tử Kỳ: "Trong quan hệ đó, tôi yêu thật lòng và đã hy sinh. Tôi cũng tin tưởng một cách mù quáng. Nhưng sau nhiều lần bị tổn thương, tôi nhận ra mình yêu sai. Mọi thứ đã qua, tôi mong mình có thể mạnh mẽ bước tiếp".

Á hậu Hong Kong bị tố quay video để dụ người tình đồng giới ảnh 1 Mã Trại (đội mũ đen) và Uông Tử Kỳ bị bắt gặp ôm hôn năm 2013.

Uông Tử Kỳ đáp trả Mã Trại bằng cách tố cáo người đẹp TVB nhiều lần dụ dỗ mình: "Khi còn bên Mã Trại, cô ta thường gửi cho tôi những đoạn video ngắn (hoặc ảnh) tương tự như video hôm nay được phát tán. Nhưng sau khi nhận ra bộ mặt thật của cô ta, tôi xóa toàn bộ. Tôi chẳng thể biết tại sao video khiêu khích và ảnh bị phát tán". 

Tiếp đến, Uông Tử Kỳ tố cáo Mã Trại giả yêu, lừa tiền của mình. Người này cũng khẳng định từng yêu Mã Trại chân tình. "Nhưng nếu có ai đó muốn thay đổi sự thật, đổi trắng thay đen, tôi sẽ hành động để bảo vệ mình. Sự nhẫn nại cũng có giới hạn", Uông Tử Kỳ tuyên bố.
 

Uông Tử Kỳ là quản lý cũ của diễn viên Quách Khả Doanh. Hiện nay cô kinh doanh trong các lĩnh vực phim ảnh, làm đẹp... Tử Kỳ được cho là có quan hệ thân thiết với các người đẹp Hong Kong Quan Chi Lâm, Lưu Gia Linh.

Mã Trại và Uông Tử Kỳ lộ quan hệ yêu đương từ cuối năm 2013, sau khi bị ghi lại hình ảnh du lịch cùng nhau, ôm hôn trên đường phố. Lúc bấy giờ, Mã Trại đã bị tố là "bám gái giàu" để có tiền bạc. Vì những ồn ào này, Mã Trại bị TVB hạn chế giao việc trong một thời gian.

Á hậu Hong Kong bị tố quay video để dụ người tình đồng giới ảnh 2 Diễn viên TVB Mã Trại.
Trả lời 163 mới đây, lãnh đạo TVB Lạc Dịch Linh khẳng định: "Sự việc nghiêm trọng nên chúng tôi đã lập tức tạm dừng mọi công việc của Mã Trại, bao gồm cả chương trình mà cô ấy đang làm MC". Bà Lạc Dịch Linh nói thêm, Mã Trại là người của công chúng, cô nên cân nhắc khi làm bất cứ chuyện gì và cần có trách nhiệm gánh chịu hậu quả. Khi được hỏi có đuổi việc Mã Trại, vị này đáp: "Trước mắt chúng tôi chỉ tạm dừng công việc, sau đó sẽ có biện pháp xử lý. Công ty đã đầu tư vào cô ấy rất nhiều, thật đáng tiếc".     

Mã Trại đoạt ngôi Á hậu Hong Kong năm 2008, cô từng đóng Pháp ngoại phong vân, Danh viện vọng tộc, Pháp chứng tiên phong, Diệp Vấn tiền truyện…

Theo Hải Lan

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm