Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN

TPO - Á hậu Diễm Trang cùng Người đẹp biển Đào Hà có mặt tại Đại học Văn Hiến sáng 17/4 để tiếp tục hành trình quảng bá và tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 1

Tiếp tục hành trình tìm kiếm những người kế nhiệm, sáng nay BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 đã trực tiếp đến trường Đại học Văn Hiến để quảng bá và giao lưu với các bạn sinh viên.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 2

Á hậu Diễm Trang xuất hiện yêu kiều nhưng vô cùng nhẹ nhàng với bộ trang phục sắc hồng phấn đến từ NTK Lê Thanh Hòa. Sau 4 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Việt Nam, Diễm Trang vẫn giữ được sắc vóc và vẻ đẹp rạng rỡ mặc dù giờ cô đã lập gia đình và là mẹ của 1 bé gái. 

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 3

Người đẹp biển Đào Hà rạng rỡ với nụ cười tươi tắn quen thuộc.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 4 Hoa khôi sinh viên Phương Thảo mặc áo dài đỏ rực rỡ.
Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 5

Ca sĩ Suni Hạ Linh cũng có mặt trong buổi giao lưu sáng nay cùng các bạn sinh viên.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 6

Nếu cảm xúc của những người đẹp đương nhiệm còn mới như ngày hôm qua thì đối với Á hậu Diễm Trang thì Hoa hậu Việt Nam là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cô mặc dù thời khắc đó cũng đã trải qua khá lâu.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 7

Giao lưu với các bạn sinh viên, Diễm Trang có chia sẻ “Lúc Diễm Trang tham gia Hoa hậu Việt Nam cũng như ngây thơ các bạn sinh viên bây giờ thôi, chưa bao giờ Trang nghĩ mình sẽ đăng quang Á hậu, sẽ tiếp xúc với truyền thông, sẽ phải có những buổi chụp hình, quay clip nhiều như bây giờ. Thế mới biết, cơ hội đăng quang Hoa hậu Việt Nam là chia đều cho tất cả mọi người. Những bạn nữ nào mạnh dạn cho mình thêm 1 cơ hội, bạn nữ nào biết phấn đấu hoàn thiện mình thì cơ hội đó càng đến gần hơn nữa. Biết đâu có ai trong những bạn sinh viên ngồi trong buổi giao lưu này sẽ là người kế nhiệm tương lai”.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 8

Đại học Văn Hiến hiện được đánh giá là ngôi trường có nhiều nữ sinh duyên dáng và đạt nhiều danh hiệu từ các cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi Duyên dáng Áo dài, Hoa khôi sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy, sáng nay xuất hiện rất nhiều bạn nữ xinh đẹp tham dự buổi tuyển sinh.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 9

Ca sĩ Chí Thiện biểu diễn giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 10

Sự thân thiện, nhiệt tình của nam ca sĩ khiến các nữ sinh phấn khích.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 11

Suni Hạ Linh cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến các thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 và gửi tặng các bạn sinh viên nhiều ca khúc.

Á hậu Diễm Trang, người đẹp Đào Hà rạng rỡ tuyển sinh cho Hoa hậu VN ảnh 12

Các người đẹp trong buổi giao lưu.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.