Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3

TPO - Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, Á hậu Diễm Trang tung bộ ảnh cực tình cảm của 3 thế hệ bên cạnh mẹ đẻ và cô con gái đầu lòng Julia.
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 1 Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, Á hậu Diễm Trang đã rủ mẹ cùng thực hiện bộ ảnh ý nghĩa để lưu lại kỷ niệm bên nhau.
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 2 Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của cô con gái đầu lòng Julia của Diễm Trang.
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 3 Cả ba mặc trang phục tông màu hồng pastel cực kỳ đáng yêu và dễ thương.
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 4 Mẹ của Á hậu Diễm Trang ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn sở hữu nét đẹp sang trọng và đằm thắm.
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 5 Nói về ý nghĩa của bộ ảnh đặc biệt này, Diễm Trang chia sẻ: “Cuộc sống của Trang hiện tại luôn bận rộn, bản thân Trang nhiều lúc cứ bị cuốn vào những vòng xoay của công việc, chăm sóc con nhỏ mà không còn nhiều thời gian dành cho mẹ của mình. Trang nghĩ người phụ nữ nào đã lập gia đình cùng đều bị giằng co bởi trách nhiệm với gia đình nhỏ, công việc của mình và thời gian dành để yêu thương cha mẹ. Chính vì vậy, bộ ảnh này Trang muốn gửi đến thông điệp: không chỉ có ngày 8/3 các bà mẹ mới được sự quan tâm mà chúng ta cũng cần để ý hơn để ngày nào Mẹ cũng được yêu thương”.
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 6 “Lứa tuổi nào cũng cần sự chăm sóc về sinh học lẫn tâm lý, không chỉ là bữa ăn, giấc ngủ mà còn cả cách đối xử làm sao để người được chăm sóc cảm nhận được tình yêu thương, tôn trọng. Đặc biệt đó lại là cha mẹ của chúng ta. Đúng là có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ. Mẹ đã dành cả thanh xuân cho con cái cũng chỉ mong chúng được trưởng thành và hiếu thuận” – Diễm Trang trải lòng
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 7 Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày yêu thương cho tất cả phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ đã dành cả thanh xuân cho con.
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 8
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 9 Á hậu Diễm Trang và mẹ trong những khoảnh khắc đời thường giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc trong phòng trang điểm.
Á hậu Diễm Trang khoe mẹ và con gái đáng yêu trong bộ ảnh 8/3 ảnh 10 Á hậu Việt Nam 2014 đang vô cùng viên mãn với cuộc sống hạnh phúc.

Photo: Viết Quý

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường đăng quang của Hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên: Hạnh phúc được làm điều có ích

TP - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International) Nguyễn Thúc Thùy Tiên bày tỏ niềm hạnh phúc được làm điều có ích. Lời khẳng định ấy được kiểm chứng qua hành trình từ thiện ngay sau khi nhận danh hiệu Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018. Thùy Tiên chia sẻ với Tiền Phong về những khoảnh khắc đẹp, có ích của tuổi trẻ.