Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm

TPO - Trong bộ ảnh mới thực hiện nhân dịp đầu năm mới, Á hậu Thụy Vân hiếm hoi diện đầm gợi cảm, để lộ vòng một gợi cảm lấp ló.
Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 1

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Á hậu Thụy Vân hiếm hoi diện đầm gợi cảm, để lộ vòng một gợi cảm lấp ló. Ở tuổi 32, người đẹp vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm và gương mặt thanh tú.

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 2

Thụy Vân chia sẻ, cô rất ít khi chụp ảnh với phong cách sexy nên bộ ảnh này thực sự là một trải nghiệm mới mẻ. Dù vậy, cô không bung xõa hết mình với những bộ đồ táo bạo mà chỉ dừng lại ở chừng mực cho phép.

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 3

Công việc biên tập viên thời sự ở VTV24 không cho phép cô ăn mặc quá gợi cảm mà luôn phải nghiêm túc, chỉn chu trước ống kính. Chỉ khi nào đi dẫn event ca nhạc, cô mới mạnh dạn diện đầm sexy một chút.

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 4

Để giữ được vóc dáng và nhan sắc như hiện tại, Thụy Vân rất chú trọng việc uống đủ nước để thanh lọc cơ thể và đảm bảo độ đàn hồi cho da. Bên cạnh đó, cô duy trì thói quen đắp mặt nạ 3 ngày một lần và lựa chọn sản phẩm cấp ẩm, nâng cơ hoặc dưỡng nhẹ nhàng tùy vào tình trạng. 

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 5

Chia sẻ về Tết Canh Tý, Thụy Vân cho biết, cô rất bận rộn và áp lực vì những deadlines trước khi bước vào kỳ nghỉ. Dù bận đến mấy, cô vẫn thích Tết vì đó không chỉ là dịp để được ăn ngon mặc đẹp mà là thời điểm đánh dấu một năm vừa đi qua và một năm mới lại đến với nhiều hy vọng.

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 6

Mỗi khi Tết đến, cô luôn thấy rộn rã trong lòng và hướng về gia đình nhiều hơn.

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 7

Tết này, Thụy Vân cùng gia đình dành 4/7 ngày nghỉ để cùng nhau đi du lịch Hội An. “Tạm xa công việc, tạm xa bộn bề cuộc sống, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống giúp mọi người thấy vui vẻ hơn. Tôi đã chọn điểm đến là nơi có nhiều hoạt động văn hóa cổ truyền để con trai Tony có dịp tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa dân tộc” - cô cho biết.

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 8

Năm nay, vợ chồng Thụy Vân vẫn chưa có kế hoạch sinh con thứ hai. Cô muốn đợi thêm 1-2 năm nữa để công việc kinh doanh thực sự phát triển.

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 9

Bên cạnh đó, cô cũng muốn đầu tư thời gian cho công việc của một phóng viên văn hóa tại đài. “Vân sợ nói trước nên không nói, chỉ làm và thực hiện thôi”, cô nói.

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 10

Thụy Vân sinh năm 1988, từng theo học trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Năm 2008, cô giành ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Sau đó, cô không hoạt động showbiz nhiều mà chú tâm vào công việc biên tập viên tại Đài truyền hình Việt Nam.

Á hậu đẹp nhất VTV hiếm hoi mặc sexy, khoe vòng một gợi cảm ảnh 11

Thụy Vân hiện là một trong những Á hậu xinh đẹp nhất đầu quân làm MC cho VTV24. Cô kết hôn với ông xã Cao Hoàng vào năm 2010. “Trái ngọt” trong cuộc hôn nhân của họ là con trai Tony đang học tiểu học.

MỚI - NÓNG