9X khống chế sư trụ trì trong đêm để cướp tài sản

Trần Tuấn Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Hà Nam
Trần Tuấn Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Hà Nam
Đột nhập vào chùa, Tuấn Anh dùng dao đe dọa, trói tay chân và nhét giẻ vào miệng sư trụ trì để cướp tài sản.

Ngày 28/4, Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) tạm giữ hình sự Trần Tuấn Anh (27 tuổi, quê Đắk Lắk) về hành vi Cướp tài sản.

Theo nhà chức trách, đêm một tuần trước Công an huyện Duy Tiên nhận tin báo của sư cô trụ trì chùa Đôn Lương (xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên) về việc bị một thanh niên bịt mặt vào chùa khống chế, cướp máy tính xách tay, điện thoại di động, 1 triệu đồng cùng một số giấy tờ khác.

Qua truy xét, cảnh sát đã bắt giữ Tuấn Anh khi nghi can lẩn trốn tại tỉnh Hưng Yên.

Tuấn Anh khai với cảnh sát là anh ta lợi dụng đêm tối để đột nhập vào chùa, dùng dao khống chế, trói tay chân và nhét giẻ vào miệng sư cô rồi cướp tài sản. Công an Duy Tiên đang tiến hành các thủ tục tố tụng để xử lý thanh niên này theo quy định pháp luật.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

TPO - Bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo hàng loạt người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, quá trình điều tra, công an xác định tin tố giác của bà không có cơ sở. Trong khi đó, nhiều người đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với hành vi vu khống, làm nhục người khác và đang được Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra.