9X hóa Phan Kim Liên bị bố mẹ mắng vì chụp bán nude

9X hóa Phan Kim Liên bị bố mẹ mắng vì chụp bán nude
Mới đây, bộ ảnh nữ sinh Phạm Kim Trúc hóa thân nóng bỏng thành Phan Kim Liên – một nhân vật phim, truyện khá nổi tiếng của Trung Quốc khiến cư dân mạng xôn xao.

9X hóa Phan Kim Liên bị bố mẹ mắng vì chụp bán nude

> Nữ sinh dược táo bạo hóa thân thành Phan Kim Liên

Mới đây, bộ ảnh nữ sinh Phạm Kim Trúc hóa thân nóng bỏng thành Phan Kim Liên – một nhân vật phim, truyện khá nổi tiếng của Trung Quốc khiến cư dân mạng xôn xao.

Hình ảnh ngoài đời của nữ sinh Phạm Kim Trúc
Hình ảnh ngoài đời của nữ sinh Phạm Kim Trúc.

Cô gái này có tên Phạm Kim Trúc, sinh năm 1990 hiện đang theo học lớp Dược tá tại ĐH Y dược TP.HCM. Kim Trúc sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bình Thuận. Ngay từ khi 5 tuổi, cô gái này đã mê âm nhạc quốc tế. Tuy nhiên, không có duyên với âm nhạc nên cô gái này dừng chân trong lĩnh vực là một người mẫu ảnh.

Chia sẻ về niềm đam mê chụp ảnh, cô gái này cho biết: “Mình như bị nghiện chụp hình vậy. Sau khi học xong THPT tại Sài Gòn, mình về nhà để phụ ba mẹ làm việc trong một công y nhỏ. Tuy nhiên, không thể từ bỏ niềm đam mê chụp ảnh nên mình xin được trở lại Sài Gòn để học tập và tiếp tục theo đuổi đam mê. Năm 2010, mình tham gia Hội nhiếp ảnh và thích chụp từ đó”.

Hình ảnh Kim Trúc hóa thân thành Phan Kim Liên
Hình ảnh Kim Trúc hóa thân thành Phan Kim Liên.

Bộ ảnh hóa thân thành nhân vật Phan Kim Liên ra đời sau khi Kim Trúc được mời đi chụp ảnh cổ trang. Cô gái này kể lại: “Mình thấy, năm nay rất chuộng phong cách sexy. Mình nghĩ nếu kết hợp giữa sexy và trang phục kín cổ trang của Trung Quốc thì sẽ tạo ra bộ ảnh khá hay. Mình đã được lên ý tưởng khi thực hiện trước đó một tuần”.
“Mình không hiểu kỹ về bộ phim trước khi chụp. Mình biết Phan Kim Liên là một nhân vật rất gợi cảm trong phim Trung Quốc. Thực sự thì khi chụp hình mình đã hỏi cặn kẽ những người chụp về bộ phim này rất nhiều để dễ hóa thân”, Kim Trúc cho biết thêm.

9X hóa Phan Kim Liên bị bố mẹ mắng vì chụp bán nude ảnh 3

Bộ ảnh Phan Kim Liên đã được Kim Trúc đăng tải trên mạng xã hội cách đây hơn 1 tháng. Cô bày tỏ: “Trúc không nhận được những điều nói xấu về mình vì hầu hết bạn bè trên mạng xã hội của Trúc đều là nhiếp ảnh và mẫu ảnh, họ hiểu được nghệ thuật và công sức lao động. Họ không hề đánh đồng giữa Kim Trúc và Phan Kim Liên”.
Tuy nhiên, thời gian gần đây, bộ ảnh hóa trang thành Phan Kim Liên được nhiều người biết đến hơn và cũng không ít ý kiến “ném đá” cô. Cô gái này thẳng thắn: “Mình không chụp hình với mục đích nổi tiếng. Trước bộ Phan Kim Liên mình đã chụp ảnh bán nude và nhiều bộ khác táo bạo hơn nữa. Nếu muốn nổi thì mình đã quay một clip ném đá các bạn, đâu cần phí thời gian trang điểm, chụp cả buổi cực khổ để bị người khác nói xấu".

9X hóa Phan Kim Liên bị bố mẹ mắng vì chụp bán nude ảnh 4

Trước đó, cô gái này đã từng bị bố mẹ mắng trong suốt hơn 1 tuần vì chụp ảnh bán nude khi hóa trang thành cô dâu. Cô kể lại: “Bố mẹ biết Trúc mê chụp ảnh từ lâu rồi. Ngày xưa bố mẹ rày la không cho mình đi chụp nữa. Trúc có nói với mẹ, đó là công việc, dù gì tiền casxe cũng giúp ích hơn trong cuộc sống. Mình lớn rồi cũng biết đâu là đúng. Về sau, bố mẹ tin tưởng Trúc nên không còn mắng nữa. Mình biết bố mẹ cũng không được vui lắm khi mình chụp những bộ hình gợi cảm vì rất lo lắng cho con cái”.

Phạm Kim Trúc là một cô gái thẳng tính, theo Phật giáo. Cô cho biết, thời gian rảnh thường nghe nhạc thiền, đọc sách giáo lý nhà Phật.
Về dự định tương lai lâu dài, cô gái này sẽ theo đuổi ngành y: "Trước đây mình thi đại học là vì định hướng của cha mẹ. Sau khi biết đến Phật pháp, bỗng dưng mình yêu luôn ngành y".
Bản thân Kim Trúc đã từng rất đau lòng khi thấy những hình ảnh về người bệnh, nạn buôn bán thú vật trái phép. Nhắc về những chuyện buồn trong ngành y thời gian gần đây, Trúc chia sẻ: “Trúc chỉ mong những ai đã sa chân bước phải con đường của mặt trái thì hãy dùng lương tâm để nhìn lại”.

Theo Trí thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG