8 bước để tự tin nude khi 'yêu'

Ngoài những ý tưởng và sự chủ động trong cuộc yêu, thân hình bốc lửa của bạn cũng là một trong những điều quyết định đối phương trên giường.
8 bước để tự tin nude khi 'yêu' ảnh 1

Trang điểm tự nhiên. Thực tế, nam giới thường không thích người phụ nữ của họ make up, đặc biệt là khi trên giường, do vậy, hãy trang điểm sao cho anh chàng của bạn không cảm thấy khó chịu, chỉ cần một chút kem dưỡng ẩm, má hồng dạng kem hay mascara chống trôi để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt bạn là quá đủ.

8 bước để tự tin nude khi 'yêu' ảnh 2

Phụ kiện. Một đôi giày cao gót sẽ khiến thân hình bạn trông nóng bỏng hơn nếu muốn sáng tạo cuộc yêu.

8 bước để tự tin nude khi 'yêu' ảnh 3

Tư thế. Dù là đứng hay ngồi, hãy giữ cho lưng bạn thẳng, như vậy cơ thể bạn trông sẽ mỏng và tự tin hơn. Mặt khác, nâng cằm lên một chút trông cổ bạn sẽ dài hơn.

8 bước để tự tin nude khi 'yêu' ảnh 4

Wax lông. Lớp lông dày đặc ở vùng nhạy cảm khiến chị em thiếu tự tin khi đối diện với nửa kia của mình, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống chăn gối. Do đó, hãy làm sạch lông vùng kín, lông chân tay, vùng dưới cánh tay nếu muốn tự tin trên giường.

8 bước để tự tin nude khi 'yêu' ảnh 5

Cắn gọn móng chân. Dù bạn có thể không tin, nhưng hầu hết đàn ông thích bàn chân bạn tỉa móng sạch sẽ, họ sẽ bị phản cảm nếu nhìn thấy màu sơn móng bong tróc hoặc móng tay cáu bẩn, do vậy hãy vệ sinh móng để có thể tự tin yêu.

8 bước để tự tin nude khi 'yêu' ảnh 6

Thực hiện bài tập chống đẩy. Ngoài việc đốt cháy calo thừa, mỡ thừa, giúp cơ thể săn chắc, bài tập chống đẩy cũng có tác dụng như các bài tập khác là sản sinh ra hormone endorphin – một loại hormone tăng cường tâm trạng vui vẻ, tự tin.

8 bước để tự tin nude khi 'yêu' ảnh 7

Kiểu tóc tự nhiên. Tất cả những cánh mày râu đều thích mái tóc có sóng nhẹ nhàng ở phần đuôi. Mái tóc này dễ hấp dẫn đàn ông. Bởi họ thích ngắm nhìn phụ nữ trong bộ tóc dài suôn mượt, lượn sóng mềm mại không quá cầu kì, kiểu cách.

Theo Theo Kiến Thức
Tin liên quan