70% đàn ông phương Tây ăn kiêng ngày đầu năm

70% đàn ông phương Tây ăn kiêng ngày đầu năm
TP - Không chỉ phụ nữ, gần đây xu hướng ăn kiêng của đàn ông phương Tây ngày càng gia tăng. Theo kết quả điều tra hơn 2.000 đàn ông ở Anh cho thấy, 70% đàn ông có kế hoạch ăn kiêng và tập luyện vào ngày đầu năm thay vì ăn chơi, nhậu nhẹt lu bù theo truyền thống.
70% đàn ông phương Tây ăn kiêng ngày đầu năm ảnh 1

Năm 2011 là năm nhiều đàn ông phương Tây lên kế hoạch ăn kiêng, giảm béo. 5 kế hoạch giảm béo của họ là: Tập luyện thể dục nhiều hơn, ăn uống lành mạnh hơn, cắt giảm khẩu phần ăn nhiều chất béo, ăn nhiều rau, hoa quả và giảm ăn chất ngọt, sô cô la.

Những lý do khiến họ quyết định ăn kiêng gồm: Muốn cảm thấy khỏe mạnh hơn, không hài lòng với ngoại hình của mình, quần áo cũ không còn mặc vừa nữa, muốn chạy theo các con một cách dễ dàng hơn, cân nặng ảnh hưởng tới cuộc sống, khổ sở vì bị những người thân trong gia đình và người yêu (hoặc vợ) chê bai.

Hà Thu
Theo Daily Mail

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Lao động chật vật trong 'bão' giá
Lao động chật vật trong 'bão' giá
TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.
Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí
Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí
TP - Thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận những trường hợp trẻ hội chứng stress sau sang chấn tâm lí. Nếu để tình trạng này kéo dài, bên cạnh việc hạn chế ngôn ngữ còn có thể gây ra các xung đột quá mức khiến trẻ lầm lì, thậm chí cục cằn trong ứng xử cùng các hệ lụy khác ảnh hưởng đến cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khoá họp thường niên lần thứ 78 của ESCAP. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu 3 đề xuất ưu tiên hợp tác khu vực

TPO - Ngày 23/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Chính phủ Việt Nam tham dự và phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khóa họp thường niên lần thứ 78 của Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc (ESCAP).