70.000 CĐV ký đơn đòi sa thải giám đốc thể thao Bayern Munich

0:00 / 0:00
0:00
70.000 CĐV ký đơn đòi sa thải giám đốc thể thao Bayern Munich
TPO - Ban lãnh đạo Bayern Munich yêu cầu người hâm mộ của họ ngừng chỉ trích giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, trong cuộc xung đột công khai với huấn luyện viên Hansi Flick.

Ban lãnh đạo Bayern Munich có họp khẩn vào ngày 22/4 và yêu cầu người hâm mộ chấm dứt các cuộc tấn công nhằm vào giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, người được cho là gây mâu thuẫn dẫn đến HLV Hansi Flick đòi rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

"Chúng tôi lên án những hành động công kích nhằm vào giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, gây nên tình trạng bất ổn", chủ tịch Herbert Hainer của Bayern cho biết trong một tuyên bố đăng trên trang web của CLB.

Căng thẳng giữa HLV Flick và Salihamidzic bắt nguồn từ những mâu thuẫn xung quanh việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ. Trong khi HLV Flick rất muốn giữ chân Jerome Boateng, thì ông Salihamidzic mới đây lại cho biết hậu vệ 32 tuổi sẽ không được đề nghị gia hạn khi hết hạn hợp đồng vào tháng 7 tới.

Chủ tịch của Bayern-Herbert Hainer chia sẻ: "Chúng tôi hiểu vấn đề, nhưng vì tình hình dịch bệch covid-19, chúng tôi cần phải lo bù đắp cho khoản thất thu hơn 150 triệu euro nữa".

HLV Flick đã giúp Bayern giành chức vô địch Champions League mùa giải năm 2020 và chỉ cần thêm chiến thắng ở Mainz vào cuối mùa giải này, chức vô địch Bundesliga thứ 9 liên tiếp sẽ được đảm bảo cho đội bóng sân Allianz. Tuy nhiên, Flick đã gây sốc khi bất ngờ tuyên bố muốn được giải phóng khỏi hợp đồng của mình cuối mùa giải.

Người hâm mộ Bayern rất tức giận trước những giải thích về sự ra đi của Flick. Điều này dẫn đến làn sóng phản đối chống lại Salihamidzic, đồng thời tạo ra một bản kiến nghị trực tuyến. Sau chỉ chưa đầy một tuần, họ đã thu thập được gần 70.000 chữ ký đòi sa thải giám đốc thể thao 44 tuổi.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Đội SLNA gặp Thanh Hóa

Bóng đá xứ Nghệ trước ngưỡng đổi thay

TP - Là đội bóng giàu truyền thống ở V-League, SLNA nhiều năm gần đây bỗng sa sút, tụt hậu. Số phận đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay ra sao đang là câu chuyện khiến đông đảo các CĐV Nghệ An quan tâm, lo lắng.
Trợ lý Nguyễn Huy Hoàng lên thay HLV Ngô Quang Trường dẫn dắt SLNA. (ảnh Anh Tú)

Bóng đá xứ Nghệ trước ngưỡng đổi thay

TPO - Là đội bóng giàu truyền thống ở V-League, SLNA nhiều năm gần đây bỗng sa sút, tụt hậu. Số phận đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay ra sao đang là vấn đề khiến đông đảo các CĐV Nghệ An quan tâm, lo lắng.