7 cách làm mới mình đón năm mới

7 cách làm mới mình đón năm mới
TPO – Nếu năm Nhâm Thìn bạn chưa có những bứt phá trong cuộc sống hoặc chưa làm gì để cảm thấy thật hạnh phúc thì hãy F5 bản thân để năm Quí Tỵ sẽ là một năm đầy sắc màu tươi mới nhé!

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn để refresh cho bản thân nhé!

Thay đổi màu tóc

7 cách làm mới mình đón năm mới ảnh 1 

Một trong những cách đáng thử và đáng đầu tư nhất trong dịp năm mới này chính là thay đổi màu tóc của bạn đấy.

Thay đổi màu son

7 cách làm mới mình đón năm mới ảnh 2 

Cả một năm qua bạn đã trung thành với một màu son, đây chính là dịp để bạn thử một màu son mới. Nếu như màu đỏ là lựa chọn chủ yếu của bạn trong năm qua, thì tại sao năm nay bạn không thử với gam hồng đáng yêu. Son màu nude thay đổi bằng màu son thật đậm thật nổi xem sao. Hay nếu như cả năm qua bạn luôn tô son thì hãy để cho đôi môi được nghỉ ngơi vài ngày.

Làm mới mình với phụ kiện thời trang

Hãy làm mới những bộ cánh của mình bằng phụ kiện thời trang như túi, vòng tay…Sử dụng phụ kiện chính là một cách đơn giản nhưng lại vô cùng hiểu quả để làm mới mình đấy. Chúng sẽ làm những bộ trang phục trở nên sinh động hơn.

Làm nail

7 cách làm mới mình đón năm mới ảnh 3 

Làm cho đôi bàn tay trở nên sinh động là một cách hay đấy chứ? Bạn có thể tự sáng tạo cho mình những kiểu nail yêu thích nhé.

Mua giày mới

7 cách làm mới mình đón năm mới ảnh 4 

Đôi giày sẽ làm cho bộ trang phục của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Nó đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Dù phong cách của bạn là gì thì hãy đầu tư cho đôi giày của mình nhé. Nếu có một chút thay đổi thì sẽ tốt hơn. Ví dụ bạn có thể diện một đôi giày cao gót thay vì đôi giày bệt mà bạn vẫn đi.

Định hình cho cặp lông mày

7 cách làm mới mình đón năm mới ảnh 5 

Đừng nghĩ rằng cặp lông mày không quan trong mà lơ là việc chăm sóc tỉa tót cho nó nhé. Việc tạo hình cho cặp lông mày bạn nên tìm tới các hiệu làm đầu, như thế vừa an toàn lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhật Hạ
Theo Allwomenstalk

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm