7,3 triệu đồng cặp vé chương trình ‘Gặp nhau cuối năm’ trên chợ mạng

Táo quân sẽ được thay thế bằng một chương trình mới.
Táo quân sẽ được thay thế bằng một chương trình mới.
Vé mời chương trình “Gặp nhau cuối năm xuân 2020” được tuồn ra ngoài và rao bán trên chợ mạng với giá từ 5,5 đến 7,3 triệu đồng một cặp.

Tháng 11/2019, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) phát đi thông báo ngừng sản xuất “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” sau 16 năm thực hiện. Đêm giao thừa Tết Âm lịch 2020, VTV sẽ gửi tới khán giả “Gặp nhau cuối năm” phiên bản mới.

Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho rằng “chưa thể nói được gì nhiều về chương trình này”. Tuy nhiên, khán giả có thể đến xem trực tiếp buổi ghi hình chương trình nếu sẵn sàng bỏ ra tiền triệu để mua vé mời.

7,3 triệu đồng cặp vé chương trình ‘Gặp nhau cuối năm’ trên chợ mạng ảnh 1 Một cặp vé chương trình "Gặp nhau cuối năm xuân 2020" được rao bán trên chợ mạng. Ảnh: FB N.V.A.

Trong một nhóm kín trên mạng xã hội, người dùng có tên D.T đăng tải hình ảnh những tấm vé mời VIP dự buổi ghi hình chương trình “Gặp nhau cuối năm xuân 2020”. Người này rao bán 7,3 triệu đồng/cặp.

Theo thông tin trên vé, “Gặp nhau cuối năm xuân 2020” sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 5/1 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình không cho phép người tới dự quay phim, chụp ảnh.

Liên hệ với tài khoản rao bán, D.T khẳng định chương trình dành cho vé mời, chỉ có vài cặp bán lại. Người này thông tin thêm buổi ghi hình sẽ được phát sóng trên VTV vào tối 30/12 Âm lịch nên rất nhiều người quan tâm.

“Vé không còn nhiều đâu. Hôm qua, mình vừa bán cặp ngồi ở ghế D5, D7, giờ đang cầm cặp D1, D3, ngồi chính giữa hàng ghế VIP luôn”, D.T quảng cáo.

Một tài khoản khác tên N.V.A cũng rao bán vé mời “Gặp nhau cuối năm xuân 2020”. Người này cho biết chương trình diễn ra trong 2 ngày, ngày 4/1 là tổng duyệt và 5/1 là chính thức. Sau đó, nhà sản xuất sẽ chọn lọc hình ảnh tại 2 buổi để đưa lên sóng truyền hình.

“Tôi có vé mời của cả hai buổi, giá vé tương đương nhau. Vé phổ thông giá 5,5 triệu đồng/cặp và vé có vị trí ngồi đẹp là 6,5 triệu đồng/cặp”, người này nói.

Phía dưới phần bình luận bài rao bán vé, nhiều tài khoản đặt câu hỏi làm sao vé mời có thể tuồn bán ra ngoài được. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng giá vé quá cao và họ không sẵn sàng chi tiền để dự buổi ghi hình.

“Là người rất yêu mến chương trình Gặp nhau cuối năm, nhưng tôi sẽ không bỏ ra 6 triệu đồng để được theo dõi trực tiếp. Tất cả vé của chương trình là vé mời, không có căn cứ để định giá vé quá cao như vậy”, một tài khoản viết.

Theo VTV, dù không còn là “Táo quân” như 16 năm qua, “Gặp nhau cuối năm” phiên bản mới dịp Tết Nguyên đán 2020 vẫn sẽ có những tiếng cười, những thông điệp ý nghĩa.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG