60 sinh viên được nhận học bổng của Cathay Life

60 sinh viên được nhận học bổng của Cathay Life
TP- Hôm qua, ngày 10/11, tại Hà Nội, Cty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam (thuộc Tập đoàn Tài chính Cathay – Đài Loan) tổ chức chương trình “Học bổng Cathay Life Insurance 2008” dành cho các sinh viên vượt khó học giỏi tại Hà Nội. 

Ngày 15/11 tới, chương trình này cũng sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Trong năm đầu tiên của chương trình, “Học bổng Cathay Life Insurance 2008” có 60 suất dành cho 60 sinh viên thuộc 11 trường ĐH tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với tổng kinh phí là 120 triệu đồng.

Các sinh viên được nhận học bổng đợt này là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đang học năm thứ ba, thứ tư hoặc năm cuối của các trường đại học, có kết quả học tập và rèn luyện tốt với điểm trung bình các năm học trước đạt từ 7,5 trở lên.

Đại diện Cathay Life cũng cho biết công ty dự định sẽ duy trì chương trình học bổng này hàng năm và có kế hoạch hợp tác lâu dài với các trường đại học trong việc tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ thực tập thực tế cho sinh viên các trường.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm