60 sinh viên được nhận học bổng của Cathay Life

60 sinh viên được nhận học bổng của Cathay Life
TP- Hôm qua, ngày 10/11, tại Hà Nội, Cty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam (thuộc Tập đoàn Tài chính Cathay – Đài Loan) tổ chức chương trình “Học bổng Cathay Life Insurance 2008” dành cho các sinh viên vượt khó học giỏi tại Hà Nội. 

Ngày 15/11 tới, chương trình này cũng sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Trong năm đầu tiên của chương trình, “Học bổng Cathay Life Insurance 2008” có 60 suất dành cho 60 sinh viên thuộc 11 trường ĐH tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với tổng kinh phí là 120 triệu đồng.

Các sinh viên được nhận học bổng đợt này là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đang học năm thứ ba, thứ tư hoặc năm cuối của các trường đại học, có kết quả học tập và rèn luyện tốt với điểm trung bình các năm học trước đạt từ 7,5 trở lên.

Đại diện Cathay Life cũng cho biết công ty dự định sẽ duy trì chương trình học bổng này hàng năm và có kế hoạch hợp tác lâu dài với các trường đại học trong việc tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ thực tập thực tế cho sinh viên các trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng kỳ vọng và niềm tin của Phụ huynh và học sinh, trước khi bước vào năm học mới 2021-2022, Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì việc đáp ứng các tiêu chí kiểm định quốc tế và môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng cho học sinh.