50 sinh viên thú y khỏa thân chụp ảnh lịch

TPO - Khoảng 50 sinh viên năm ba ngành thú y tại Úc đã khỏa thân hoàn toàn chụp ảnh lịch để quyên tiền từ thiện.

Lịch “Bums for the Bush” đã trở thành điểm nhấn và truyền thống thường niên tại khoa Khoa học Thú y của Đại học Sydney (Australia). Tính đến hiện tại, hoạt động này đã tổ chức được 11 năm, với số tiền quyên góp được gần 100.000 USD. Năm nay, đại dịch COVID-19 hoành hành toàn cầu cũng không ngăn được các sinh viên thú y năm ba tiếp tục thực hiện bộ ảnh lịch cho năm 2021.

Theo đó, khoảng 50 trong số 130 sinh viên chuyên ngành bác sĩ thú y năm thứ ba đã đến nhiều điểm khác nhau trên khắp Camden, thị trấn ở ngoại ô Sydney, để chụp ảnh, bao gồm trang trại của trường đại học, trang trại bò sữa và nơi ở dành riêng cho động vật.

Đáng nói, những người này đều chụp ảnh trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn, những phần nhạy cảm trên cơ thể được che đậy bằng góc chụp hoặc mũ, những vật nuôi và thiết bị làm nông.

Phó chủ tịch Hiệp hội Sinh viên Camden Farms, Clemence King, cho biết, hoạt động chụp ảnh lịch năm nay khác rất nhiều so với những năm trước vì COVID-19.

“Chúng tôi phải tuân thủ các hạn chế, có nghĩa là chúng tôi không thể đi theo nhóm từ 20 người trở lên và tất cả chúng tôi phải giữ khoảng cách 1,5m với người xung quanh. Mọi người đều đeo khẩu trang khi không chụp ảnh. Chúng tôi thường chụp ảnh theo nhóm lớn. Đáng tiếc năm nay không thể làm được. Phải mất rất nhiều công sức tổ chức, thời gian và nỗ lực để hoàn thành bộ ảnh lịch”, bà King nói với Daily Mail Australia.  

50 sinh viên thú y khỏa thân chụp ảnh lịch ảnh 1  

Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Meredith Schofield. Những người tham gia được chia thành các nhóm nhỏ, sau đó mới tổng hợp hình ảnh và chỉnh sửa trước khi in thành lịch.

Tất cả số tiền bán lịch đều được chuyển cho Aussie Helpers, tổ chức từ thiện giúp đỡ các vùng nông thôn và nông dân đang gặp khó khăn bằng cách cung cấp thức ăn chăn nuôi, vật tư, thiết bị và máy móc cần thiết, cũng như hỗ trợ tài chính và sức khỏe tinh thần.

“Nhiều nông dân đang lâm vào tình cảnh khó khăn khi trải qua 4 năm hạn hán, sau đó là lũ lụt, cháy rứng và giờ là COVID-19. Chúng tôi nhận thấy họ là những đối tượng cần hỗ trợ hơn bất kỳ ai”, bà King nhấn mạnh.

Hiện, bộ lịch khỏa thân đang được bán trực tuyến với giá 25 USD.

50 sinh viên thú y khỏa thân chụp ảnh lịch ảnh 2  
50 sinh viên thú y khỏa thân chụp ảnh lịch ảnh 3   
50 sinh viên thú y khỏa thân chụp ảnh lịch ảnh 4  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế bị bắt sau vụ thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả
Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế bị bắt sau vụ thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả
TPO - Ngày 13/5, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và Lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Thanh Phong, nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế, cùng 4 cán bộ cấp dưới, để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”. Đây là diễn biến điều tra mở rộng vụ thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả.
Cảng Long Thành vượt tiến độ, sẵn sàng bay hiệu chuẩn
Cảng Long Thành vượt tiến độ, sẵn sàng bay hiệu chuẩn
TPO - Nhờ vượt tiến độ 3 tháng nên hiện tại hạng mục đường cất - hạ cánh số 1 của Cảng Hàng không quốc tế Long Thành - Đồng Nai đã thông điện, sáng đèn và sẵn sàng phục vụ bay hiệu chuẩn. Do đó, Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo công tác chuẩn bị khai thác cảng hàng không này.