5 vlogger ‘hot’ nhất giới trẻ năm 2013

5 vlogger ‘hot’ nhất giới trẻ năm 2013
Jvevermind, Toàn Shinoda, Huy Me, An Nguy, He Always Smile đang khẳng định thương hiệu vlog của mình qua từng sản phẩm.

JVevermind tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992, là một du học sinh tại Mỹ. Đây là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng Việt Nam. Jvevermind ban đầu được xem là đối thủ của vlogger duhocsinhmy – một trong những bạn trẻ đầu tiên làm vlog gây được sự chú ý.

5 vlogger ‘hot’ nhất giới trẻ năm 2013 ảnh 1

Tuy nhiên, trong khoảng hơn nửa năm trở lại đây, duhocsinhmy khá im hơi lặng tiếng, nhiều người đồn đoán rằng anh chàng vlogger này đã giã từ cuộc chơi.

Khi không còn duhocsinhmy, Jvevermind gần như độc chiếm ngôi vương trên sân chơi vlog. Chẳng những thế, Jvevermind tạo được mối liên hệ mật thiết cùng các vlogger khác như Toàn Shinoda, Huy Me, Lâm Việt Anh, An Nguy để làm nên những video mới lạ, thu hút người xem trên Youtube.

Vlog của Jvevermind có mảng chủ đề khá rộng, từ chuyện học hành cho tới yêu đương, những vấn đề mang tính thời sự trong giới trẻ như fan cuồng, giọng hát Việt... Jvevermind được khen rằng diễn khá đạt trong các vlog của mình, gây được tiêng cười và thu hút người xem.

Anh chàng 21 tuổi hiện đã ra 43 vlog đăng tải trên Youtube, có 1,3 triệu người theo dõi Youtube và hơn 900 ngàn người theo dõi trang Facebook. Dù vậy, thời gian gần đây, một số dân mạng cho rằng Jvevermind có phần “đuối” sức, các vlog không còn giữ được kỉ lục hàng triệu lượt xem như trước nữa.

An Nguy

Là cô gái duy nhất trong danh sách những vlogger đình đám trên mạng hiện nay, An Nguy có sức hút riêng của mình. Cô bạn tên đầy đủ là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987. An Nguy hiện đang học ngành Quản trị khách sạn tại Los Angeles, Mỹ.

5 vlogger ‘hot’ nhất giới trẻ năm 2013 ảnh 2

Vlogger An Nguy nổi lên trong năm vừa qua nhờ “cái miệng rất duyên” và có phần thách thức của mình. Ban đầu, phong cách của An Nguy gây ra nhiều tranh cãi vì cô hoàn toàn khác lạ so với những thiếu nữ Việt Nam thông thường.

An Nguy được đánh giá là cá tính và thẳng thắn. Cô bạn không ngại động chạm tới các vấn đề nhạy cảm như: bình đẳng giới, tình dục, hôn nhân... Tới nay, An Nguy đã trình làng 12 vlog và có được 255 ngàn người theo dõi.

Huy Me

Vlogger HuyMe tên thật là Phạm Công Thành, sinh năm 1993. Channel Youtube HuyMe hiện tại vốn là một kênh mà Thành lập ra chung với những người bạn từ năm 2010. Về sau, nickname này đã trở thành quen thuộc với nhiều người nên Thành không nỡ đổi.

5 vlogger ‘hot’ nhất giới trẻ năm 2013 ảnh 3

Huy Me có gương mặt điển trai, nụ cười duyên và cách nói chuyện dí dỏm nên khá được lòng fan nữ. Hiện nay, Huy Me đã ra được 22 vlog nói về các chủ đề: học hành, tự tin, bạn thân, bạo lực, tận thế...

Dù nổi tiếng trong cộng đồng mạng đã lâu song Huy Me không thường xuyên ra vlog. So với JVevermind, Toàn Shinoda hay An Nguy, anh chàng này khá “lười biếng” trong việc cập nhật vlog. Tuy nhiên, Huy Me vẫn có gần 300 ngàn người thường xuyên theo dõi trang Youtube của anh.

Toàn Shinoda

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Toàn từng học khối chuyên Anh trường HN-Amsterdam, sau đó sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University. Hiện nay Toàn Shinoda sinh sống tại Việt Nam.

5 vlogger ‘hot’ nhất giới trẻ năm 2013 ảnh 4

Anh là một vlogger có phong cách khác hoàn toàn so với JVevermind, Huy Me, Lâm Việt Anh – hội bạn thân. Các vlog của Toàn Shinoda phần lớn đều mang tính chất châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm”. Đó là lí do vlog của anh chàng kén người xem và phần đồng fan là nam giới.

Toàn Shinoda cũng là người chịu khó đầu tư và làm mới vlog nhất so với 3 vlog vừa kể trên. Anh thường xuyên đổi chủ đề, cách tiếp cận khán giả và thể loại (đôi lúc là tự sự, làm bản tin, đóng phim...). Được coi là anh cả của giới làm vlog, Toàn Shinoda hút gần 500 ngàn người theo dõi trên Youtube.

He Always Smile

He Always Smile luôn là một ẩn số với cư dân mạng. Mọi người biết đến anh chỉ qua giọng nói trầm ấm và những vlog được đầu tư công phu mà chưa từng thấy mặt. Trong các vlog, He Always Smile luôn đội một chiếc hộp các-tông vẽ hình mặt cười bí ẩn, khiến nhiều người tò mò.

5 vlogger ‘hot’ nhất giới trẻ năm 2013 ảnh 5

Các clip của He Always Smile có tiết tấu chậm nhưng không làm người xem chán bởi lời giọng đọc thu hút, cách trình bày ý tưởng mạch lạc, nói về những điều lớn lao nhưng thể hiện rất gần gũi và hết sức đời thường. Mỗi câu chuyện về cuộc sống của He Always Smile đều mang ý nghĩa sâu sắc dù rất giản dị. Đó chính là sức hút của He Always Smile.

Theo Dân trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG