5 tài tử đắt giá nhất Hàn Quốc: Kỷ lục hơn 5 tỷ đồng/tập phim

TPO - Số tiền cát-xê cho mỗi tập phim của 5 tài tử đắt giá nhất Hàn Quốc khiến dân mạng phải choáng váng.

Ở Hàn Quốc, cát-xê cho diễn viên thường được trả theo từng tập phim truyền hình. Tùy theo độ nổi tiếng, các diễn viên được phân chia thành các cấp bậc từ tuyến 6 đến tuyến 18 (tương tự như diễn viên hạng A, hạng B của Hollywood). Tùy theo cấp độ, diễn viên sẽ được trả cát-xê phù hợp. Ngày nay, khi càng nhiều phim truyền hình Hàn Quốc được xuất khẩu ra nước ngoài, giá trị của các tác phẩm và diễn viên đều tăng vọt. Do đó, rất khó để gắn mác cho các diễn viên Hàn Quốc cho đến khi hệ thống được sửa đổi.

Mới đây, Koreaboo đã thống kê ra 5 tài tử được trả lương cao nhất lịch sử truyền hình xứ củ sâm, bao gồm những cái tên quen mặt với khán giả Việt Nam: Bae Yong Joon, Song Joong Ki, Lee Byung Hun, Lee Seung Gi và Lee Jong Suk.

5. Lee Jong Suk

5 tài tử đắt giá nhất Hàn Quốc: Kỷ lục hơn 5 tỷ đồng/tập phim ảnh 1  

Lee Jong Suk đứng thứ 5 trong danh sách với tác phẩm “While You Were Sleeping” (Khi nàng say giấc) của đài SBS vào năm 2017. Mỗi tập phim của tài tử sinh năm 1989 có mức cát-xê khoảng 120 – 130 triệu won (2,5 – 2,7 tỷ đồng). Trong bộ phim mới nhất của anh, “Romance is a Bonus Book” (Phụ lục tình yêu) năm 2019, anh được trả 100 triệu won (khoảng 2,1 tỷ đồng).

4. Lee Seung Gi

5 tài tử đắt giá nhất Hàn Quốc: Kỷ lục hơn 5 tỷ đồng/tập phim ảnh 2  

Lee Sung Gi cũng kiếm được 120 – 130 triệu won cho mỗi tập phim “Vagabond” (Lãng khách) năm 2019. Cũng như Lee Jong Suk, anh được trả 100 triệu won cho mỗi tập phim “A Korean Odyssey” (Hoa du ký) vào năm 2017.

3. Lee Byung Hun

5 tài tử đắt giá nhất Hàn Quốc: Kỷ lục hơn 5 tỷ đồng/tập phim ảnh 3  

Lee Byung Hun xếp vị trí thứ ba với mức cát-xê khoảng 150 triệu won (3,1 tỷ đồng) cho mỗi tập phim “Mr. Sunshine” (Quý ngài ánh dương) năm 2018. Anh cũng kiếm được hơn 100 triệu won cho vai chính trong “Iris” năm 2009.

2. Song Joong Ki

5 tài tử đắt giá nhất Hàn Quốc: Kỷ lục hơn 5 tỷ đồng/tập phim ảnh 4  

Trong “Arthdal Chronicles” (Biên niên sử Arthdal) chiếu năm 2019, nam diễn viên Song Joong Ki kiếm được 180 triệu won (hơn 3,7 tỷ đồng).

1. Bae Yong Joon

5 tài tử đắt giá nhất Hàn Quốc: Kỷ lục hơn 5 tỷ đồng/tập phim ảnh 5  

Nam diễn viên Bae Yong Joon thống trị bảng xếp hạng với 250 triệu won (5,2 tỷ đồng) cho mỗi tập “The Legend” (Thái vương tứ thần ký), lên sóng năm 2007.

Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm