5 dấu hiệu cho biết quý ông giỏi “chuyện ấy“

5 dấu hiệu cho biết quý ông giỏi “chuyện ấy“
Không cần phải đợi đến lúc "lên giường" với nhau bạn mới biết anh ấy có tuyệt vời trong "chuyện ấy" hay không. Bạn có thể đoán ngay từ những dấu hiệu ngoài phòng ngủ.

Bạn đang hẹn hò với một anh chàng mới và đang băn khoăn quyết định xem mình có nên tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài? Chắc chắn, anh ấy rất nóng bỏng. Nhưng anh chàng này có thực sự là đối tác hoàn hảo?

Dấu hiệu 1: Anh ấy là quý ông thực sự

Anh ta mở cửa cho bạn vào, kéo ghế để bạn ngồi, gọi điện hỏi thăm bạn mỗi ngày, hay thường xuyên hỏi về kế hoạch công việc của bạn...? Tất cả những dấu hiệu đó chứng tỏ rằng anh ta đang suy nghĩ về bạn. Với một người chu đáo như vậy, bạn có thể đặt niềm tin để mối quan hệ của bạn với chàng tiến xa hơn nữa.

Dấu hiệu 2: Biết cách chạm vào bạn

Một người yêu tuyệt vời là người làm bạn luôn cảm nhận ý nghĩa những hành động của anh ta cả trong và ngoài phòng ngủ. Vì vậy, nếu chàng chạm nhẹ vào tay bạn trên bàn trong bữa ăn hoặc nắm lấy bàn tay bé nhỏ của bạn khi cùng đi bộ qua hành lang hay khi đi dạo trong công viên... chứng tỏ chàng là người sẽ biết làm thế nào để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc.

Dấu hiệu 3: Không chỉ nghĩ về mình

Đối với một số đàn ông, họ luôn luôn chỉ nghĩ về riêng mình mà không quan tâm tới đối tác. Điều gì đã xảy ra khi dịp kỷ niệm ngày đầu gặp nhau, chàng chỉ muốn ăn món yêu thích và xem những bộ phim mà chàng đam mê? Nhưng một chàng trai quan tâm tới cảm nhận của bạn, trong ngày kỷ niệm hai người gặp nhau, anh ấy sẽ chiều theo ý thích của bạn.

Dấu hiệu 4: Không bao giờ vội vàng

Những người đàn ông chỉ quan tâm đến cơ thể của bạn, họ thường muốn có bạn một cách vội vàng. Anh ta muốn chiếm được bạn nhanh chóng và cuộc tình chỉ là chớp nhoáng.

Người đàn ông thực sự của cuộc đời bạn không bao giờ vội vã trong tình cảm cũng như trong chuyện chăn gối. Anh ta cần có thời gian thử thách bởi chàng có kế hoạch gắn bó lâu dài với bạn. Vì vậy, nếu anh ta nói "Hãy chờ" hoặc "Anh không muốn vội vàng," thì bạn biết rằng anh ấy sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc.

Dấu hiệu 5: Bạn luôn đẹp

Trong quan hệ tình dục và cuộc sống, bạn cảm thấy được tự do, thoải mái nghĩ ra những ý tưởng và phong cách mới mẻ mà bạn biết chắc rằng đối tác sẽ đánh giá cao về những điều đó.

Những người này sẽ làm cho bạn cảm thấy tự hào và luôn vui vẻ không chỉ bởi những lời khen ngợi mà chàng dành cho bạn mà ngay cả ánh mắt, cái nhìn cũng đủ khiến bạn cảm thấy mình gợi cảm và hấp dẫn. Đó như là liều thuốc đốt cháy ngọn lửa tình yêu đang âm ỉ trong bạn.

Theo Đất Việt
MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.