5 công thức nước ép chống ung thư

Uống nước ép để chống ung thư là phương pháp rất đơn giản, dễ thực hiện và vô cùng lành mạnh.
Ảnh minh họa: Internet

Theo Naturalnews, hãy cùng thực hiện 5 công thức dưới đây để tăng cường sức khỏe của bạn:

Nước ép 1

Thành phần: 2 chén cải xoăn; 1 quả táo; 1/2 quả chanh; 14g của gừng

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa (quercetin), cung cấp vitamin (A, C), chất diệp lục, canxi, sắt và tính kiềm hóa.

Nước ép 2

Thành phần: 1 quả dưa chuột (dưa leo); 1 chén dưa ngọt; 4 lá rau diếp

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa, cung cấp vitamin (B, C), chất diệp lục, beta-carotene, kali và tính kiềm hóa.

Nước ép 3

Thành phần: 1 quả xoài vừa; 1/2 chén dứa; 2 chén rau bina

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa (mangiferin, quercetin), các vitamin (A, C, D, K), chất diệp lục, sắt, folate và tính kiềm hóa.

Nước ép 4

Thành phần: 1 chén dưa hấu; 2 tách chồi hạt đậu (mầm); 14g gừng

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa (lycopene), chlorophyll, vitamin (A, C), axit folic và tính kiềm hóa.

Nước ép 5

Thành phần: 1 chén đu đủ ; 1 chén dâu tây; 1 quả chuối; 1- 1/2 ly sữa dừa; 1 chút phấn hoa

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa, vitamin (B, C), folate, axit lauric, kali và tính kiềm hóa.

Theo Theo SKGĐ